Đăng ký ADSL FPT ,đăng ký internet FPT ở đâu ??? Liên hệ : 0904141296 gặp Cường.

[red]Thủ tục đơn giản : [/red] - Chỉ [blue]cần 1 chứng minh photo [/blue]( ko cần chứng thực ) & [green]call 090 4141 296 Gặp Mr Cường [/green]sẽ có nhân viên FPT đến tư vấn, khảo sát và làm hợp đồng tại nhà ngay trong ngày hoàn toàn miễn phí
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến! Rất tiếc topic …. của bạn có thể có nội dung chưa phù hợp ( Topic mang tính chất Rao vặt đăng trong hỏi đáp. Bạn có thể chuyển tin rao vặt của mình sang http://www.vatgia.com/raovat). Vì thế topic này sẽ bị khóa. Nếu không có sự vi phạm, topic của bạn sẽ được mở trở lại trong một thời gian ngắn. Mong bạn thông cảm và tiếp tục đóng góp xây dựng và phát triển Vật giá Hỏi- Đáp