Xin hỏi giữa hai máy tính chạy Windows XP không cài đặt IIS có thể truyền tập tin bằng giao thức ftp được không? Có thể dụng phần mềm nào?

tran thai phuong
Trả lời 15 năm trước
Phải có ít nhất một máy chạy dịch vụ ftp server. Windows XP có sẵn dịch vụ fpt server (một thành phần của IIS). Nếu không thích sử dụng ftp server của IIS bạn có thể dùng phần mềm khác. Bạn có thể dùng các dịch vụ tìm kiếm trên Internet (chẳng hạn Google), dùng từ khóa "ftp server" để tìm kiếm. Tương tự, bạn có thể dùng fpt client có sẵn trên các hệ điều hành Windows, còn không thì tìm các phần mềm ftp client khác trên Internet.