Loa TONSION

Nghe mấy thằng em đi TQ về nói nghe tai nghe Tonsion được lắm muốn mua nhưng không bt mua loại nào nghe tốt .Bán ở đâu là rẻ nhỉ .[):D(]
Nguyen Van Pham
Trả lời 15 năm trước
Loại này nghe cũng được phết - Hồi sang TQ tậu được 2 chú về nghe tốt phết mà lại khá bền nữa. Nhưng ở HN ko bt ở đâu mua là rẻ [:D]
Nguyen Minh Duc
Trả lời 15 năm trước
Đâu cần tìm đâu xa . Ở vatgia có gian hàng máy tính Việt Trung là đại lý chính thức cua TONSION đấy ..giá thì OK luon [:D][:D][;)][;)]