Mua laptop tại vietcali và hanoilab có ổn ko , cần tư vấn ?

Mình đang đinh mua 1 con hp dv5t ở 1 trong 2 địa chỉ vietcali.vn hoặc hanoilab.com với cấu hình máy như sau : chipcore2dua P8400 2.2/3mb cache , ram 3Gb, vga 9200 GS 256 mb ,HDD 250 gb, màn hình 15"...giá của nó là 1230$ (rât rẻ) . Nhưng ko biết 2 chỗ này bán hàng có uy tín ko Vì Mình thấy mấy công ty uy tính như trananh, maihoang,phucanh,fpt,thegioididong..... thì lại ko có bán những con cấu hình cao như vậy,toàn mấy con cấu hình thấp mà giá lại rất đắt ( với 1300$ mua ở đó toàn ram 1-2 gb,chip đời T,ổ 160 hết cỡ ,vga hiếm loại card ròi ...) ,còn ở 2 công ty kia thì giá lại rất rẻ mà cấu hình lại rất cao. Vậy có điều gì ko ổn chăng !!! Mình lên mang seach về thông tin 2 cty này thì thấy toàn là mục rao bán hảng chứ ko có phần ý kiến của mọi người nên mù tịt .... Mình cũng ko biết gì nhiều mong các pro giải thích dùm . Nghe nói mua ở máy hp ở đây thì có bảo hành của chính hãng hp ở hà nội chứ ko phải bảo hành của mấy công ty này có phải ko ạ . Ai biết giúp mình với . cám ơn nhiều nhiều
Trả lời 15 năm trước
Nếu cho giá ở hanoilab là rẻ thì đến lấy được. Còn vietcali thì ở Hcm, cậu định chuyển tiền vào cho họ gửi ra à? Theo mình thì lây ở hanoilab đi nếu cậu thấy giá ở đó chấp nhận được. Còn những công ti ở hcm thì giá sẽ tốt hơn nhưng nếu có trục trặc, hàng ko đúng yêu cầu thì đem trả lôi thôi lắm. * Mình thì thấy giá mấy con tự build ở hanoilab vẫn hơi đắt có mấy con bán sẵn thì giá ngon.
Nguyễn Huy Tiến
Trả lời 14 năm trước
HanoiLab bán hàng chính hãng, khách hàng đến mua hàng được quyền tự tay khui thùng, bóc niêm phong của nhà sản xuất. Tất cả các laptop mới của Hanoi Lab, Saigon Lab đều còn nguyên niêm phong thùng của nhà sản xuất có đầy đủ Packing List, số service tag, số serial number, part number ... để Quý khách có thể trực tiếp kiểm tra trên các website của nhà sản xuất. Hàng được bảo hành 12 tháng tại hãng nếu hãng có trung tâm BH tại Việt Nam hoặc BH tại HanoiLab. Bạn có thể xem hình ảnh khui thùng, bóc niêm phong sản phẩm [url=http://www.hanoilab.com.vn/index.php?opt=user&act=other&obj=detail&id=8]tại đây[/url]. Với uy tín của công ty mình đảm bảo bạn sẽ sở hữu sản phẩm tốt nhất trên thị trường và giá cả hợp lý nhất. [right][b]tienhanoilab[/b][/right]