Logitech và Razer, chuột nào phù hợp với game thủ hơn?

Theo các bác thì Logitech và Razer, chuột nào phù hợp với game thủ hơn nhỉ?

Sắp đến sinh nhật ông anh của em, mà ông ý thì thích chơi game lắm nên em muốn tặng ổng một con chuột để chơi cho đã. Tìm trên mạng thì thấy game thủ thích chuột của Razer hơn vì nó nhìn đẹp nhưng về độ bền cũng như tính năng thì chưa chắc nó đã hơn được mấy con chuột xấu xí của Logitech.

Theo các bác thì em nên tặng cho ông ý con chuột nào đây?

Trả lời 8 năm trước
Chỉ có nhưng ai không biết gì thì mới mua chuột Razer thôi bạn ạ, người thông minh sẽ chọn Magic mouse :)
Trả lời 8 năm trước
Game thủ thì chơi hẳn chuột của singPC ấy bạn ạ, cực chất luôn :D