Nên mua Surface book hay Vaio Z Canvas?

Mình có 20 triệu và đang định mua một chiếc laptop lai để dùng.

Theo các bạn thì mình nên mua Surface book hay Vaio  Z Canvas nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Vaio ngon hơn nhé bạn, giá lại rẻ hơn chứ không bị ảo giá như Surface :)
Trả lời 8 năm trước
Thương hiệu laptop của vaio thì quá nổi tiếng rồi, nói chung là không thể chê được, còn surface thì chỉ giỏi làm máy tính bảng thôi
Trả lời 8 năm trước
Surface ngon hơn hé, vừa là máy tính bảng, vừa là laptop :D
Trả lời 8 năm trước
Mình thích vaio và thinkpad, chứ surface thì chưa nghe bao giờ luôn :)
Trả lời 8 năm trước
Con vaio kia có thiết kế ấn tượng đấy nhỉ, không biết chất lượng ổn không và giá cả thế nào...
Trả lời 8 năm trước
Vaio ngon hơn Surface nhiều bạn ạ, mình đang dùng con laptop Vaio mà mãi chẳng chịu hỏng để mua laptop mới đây
Trả lời 8 năm trước
Mình thích Thinkpad hơn Vaio :)
Trả lời 8 năm trước
Mua HP Probook ấy bạn ạ, ngon hơn cả vaio luôn :)
Trả lời 8 năm trước
Mua Vaio ấy bạn ạ :)
Trả lời 8 năm trước
Mình cũng thích Vaio hơn là Surface :)