Cần tư vấn mua card đồ họa chơi GAME!!!

Tình hình là mình tính đặt hàng VGA ở PV.Mình thì đang thắc mắc thứ nhất liệu mua hàng ở đây có tốt không ? Và cái thứ hai là mình cần tư vấn giữa con GTX gigabyte 750 Ti 2GB và con GTX Zotac 750 Ti 2GB để chơi game các loại như Fallout 4, GTA V, các game bây giờ max setting mà không bị lag ạ!!!! Xin các bác giúp em

Trả lời 8 năm trước
Gigabyte GT 730 (2GB) Với ngân sách dao động trong khoảng 2 triệu đồng, game thủ hiện chỉ có duy nhất lựa chọn là đầu tư những mẫu card đồ họa với bus bộ nhớ 64-bit trên thị trường. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ hơn một chút, bạn hãy chọn cho mình những mẫu card VGA trang bị GDDR5 64-bit như Gigabyte GT 730, vì mẫu VGA thế hệ mới như này vốn cho hiệu suất cao hơn các thế hệ GDDR3 128-bit khác từng giới thiệu. Gigabyte GT 730 (2GB) Trong số các mẫu card đồ họa thuộc phân khúc phổ thông, Gigabyte GT 730 (GPU nVidia GT 730) cũng được xem là một lựa chọn sáng giá và là một bước chuyển đáng kể so với những mẫu VGA trang bị GPU AMD Radeon R7 240 trước đây. Gigabyte GT 730 hỗ trợ DirectX 11.2, Open GL 4.4. Mẫu card VGA giá mềm này của Gigabyte hỗ trợ độ phân giải tối đa 4.096x2.160 pixel và chỉ sử dụng duy nhất một quạt tản nhiệt đường kính lớn. Đáng chú ý hơn, Gigabyte GT 730 cũng không cần cấp thêm đường nguồn phụ như một số mẫu card VGA khác và game thủ nếu đang sử dụng những bộ nguồn 300W cũng có thể yên tâm vì không phải đầu tư một bộ nguồn công suất cao hơn. Giá tham khảo: 1,64 triệu đồng
Trả lời 8 năm trước
Palit Nvidia GT 740 1GB (1GB) Ngay từ khi được ra mắt, GPU GT 740 của nVidia đã giành được nhiều sự quan tâm của game thủ vì có giá vừa túi tiền. Tuy có hiệu năng tương đương với bộ xử lý đồ họa GTX 650 nhưng GT 740 đã được nVidia cải tiến về khả năng tiêu thụ điện. Với GPU GTX 740 cộng thêm bộ nhớ GDDR5 128-bit, khả năng tương thích DirectX 12, OpenGL 4.4 cùng giao diện PCI-E x16 (phiên bản 3.0), Palit Nvidia GT 740 thực sự là một lựa chọn khởi đầu tốt cho game thủ cần một chiếc card đồ họa hiệu năng tương ứng với giá thành. Tương tự như mẫu Gigabyte GT 730, card đồ họa Palit nVidia GT 740 cũng không cần cung cấp thêm nguồn phụ và hoạt động tốt cả với những hệ thống máy tính sử dụng PSU công suất 300W thông thường. Hiện tại, bên cạnh lựa chọn 1GB RAM, Palit nVidia GT 740 còn có thêm phiên bản RAM đồ họa 2GB và bản Palit GT 740 OC được ép xung sẵn, giúp tăng hiệu năng thêm 5% so với bản tiêu chuẩn GT 740. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đối với card đồ họa, chênh lệch dung lượng RAM giữa mức 1GB và 2GB không mang lại những cải thiện đáng kể. Vì vậy, game thủ nên chọn mẫu Palit nVidia GT 740 với RAM 1GB hoặc nâng cấp lên hẳn bản OC. Giá tham khảo: 2,039 triệu đồng
Trả lời 8 năm trước
XFX HD7790 Double Dissipation OC (1GB) Về cơ bản, XFX HD7790 Double Dissipation OC được trang bị CPU Radeon HD 77790 xung nhịp tiêu chuẩn 925MHz (OC lên 1,075MHz), bộ nhớ đồ họa GDDR5 128-bit dung lượng 1GB. Sản phẩm được xem là một bản nâng cấp đáng giá cho những game thủ đang sử dụng card VGA sử dụng nhân đồ họa GeForce GTX 650 hay Radeon HD 7770. Không chỉ có hiệu năng tương xứng với chi phí đầu tư, XFX HD7790 Double Dissipation OC còn có khả năng tản nhiệt tốt nhờ trang bị 2 quạt làm mát với công nghệ độc quyền XFX Double Dissipation. Theo nhà sản xuất, hệ thống làm mát của mẫu card đồ họa này vừa có khả năng giúp thiết bị vận hành ổn định, vừa hoạt động êm ái, độ ồn chỉ tầm 13dB. XFX HD7790 Double Dissipation OC cũng cho phép người dùng chơi tốt các game 3D, hoặc kết nối sử dụng đồng thời đến 6 màn hình nhờ công nghệ AMD Eyefinity 6 Display tích hợp sẵn. XFX HD7790 Double Dissipation OC hỗ trợ các ngõ xuất tín hiệu hình ảnh gồm HDMI, DisplayPort và 2 ngõ DVI. Giá tham khảo: 2,599 triệu đồng
Trả lời 8 năm trước
Asus R7 260X Direct CU II OC (1GB) Hẳn các game thủ đều nắm rõ, Radeon R7 260X là GPU được thiết kế nhằm thay thế mẫu R7 250X từng giới thiệu trước đó. Về mặt kỹ thuật, R7 260X cũng được xếp hạng tương đương với những mẫu card VGA sử dụng GPU Radeon HD 7790. Tuy nhiên, so với người anh em HD 7790, R7 260X có xung nhịp cao hơn. Card đồ họa Asus R7 260X Direct CU II OC với GPU Radeon R7 260X có thể chơi tốt các game độ phân giải 1.600x900 hoặc 1.920x1.080 pixel. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng ở thiết lập độ phân giải Full HD, lựa chọn Asus R7 260X Direct CU II OC với 1GB dung lượng GDDR5 128-bit gặp chút ít trở ngại khi cấu hình game ở những tùy chọn đồ họa nặng. Theo nhà sản xuất, Asus R7 260X Direct CU II OC cũng có hiệu suất tản nhiệt cao, hệ thống làm mát vói 2 quạt và hệ thống tản nhiệt công nghệ DirectCU II cụng vận hành rất êm ái. Mẫu card đồ họa tầm trung Asus R7 260X Direct CU II OC hỗ trợ ngõ xuất tín hiệu hình ảnh như HDMI, DisplayPort, DVI-I và DVI-D. Giá tham khảo: 2,799 triệu đồng
Trả lời 8 năm trước
Palit nVidia GTX 750 Ti StormX Dual (2GB) Mẫu card đồ họa tầm trung Palit nVidia GTX 750 Ti StormX Dual với bộ xử lý đồ họa nVidia GTX 750 Ti chủ yếu hướng đến những game thủ cần nâng cấp hiệu năng đồ họa nhưng vẫn muốn tái sử dụng lại các PSU công suất 300W đang sử dụng tốt. So với những card VGA dùng GPU Radeon R7 260X, công suất tiêu thụ điện năng của Palit Nvidia GTX 750 Ti StormX Dual chỉ tầm một nửa, khoảng 60W. Theo một số đánh giá nhận xét từ giới công nghệ, Palit nVidia GTX 750 Ti StormX Dual với GPU nVidia GTX 750 Ti, GDDR5 128-bit, khả năng hỗ trợ DirectX 12 và OpenGL 4.4 hiện được xem là một chiếc card đồ họa “tốc độ” mà không cần đến nguồn phụ. Với thiết kế 2 quạt tản nhiệt hiệu suất cao, Palit nVidia GTX 750 Ti StormX Dual còn là một lựa chọn đáng cân nhắc cho các game thủ có nhu cầu ép xung (OC). Đáng chú ý hơn là bên cạnh những giao tiếp tín hiệu hình ảnh chất lượng cao phổ biến, Palit nVidia GTX 750 Ti StormX Dual vẫn hỗ trợ ngõ vào VGA. Giá tham khảo: 3,399 triệu đồng
Trả lời 8 năm trước
Mình dùng conGTX 950 ichill ép xung 8 g ram corei 5 chạy GTA V high còn mệt nói gì đến con 750 thua 950 tầm 30%, chạy được medium còn giật lòi, ko tin ra quán game có 750 mà chạy thử xem lag tung đít