Phân Vân GTX 960 và R9 380?

Đầu tiên em chào cả nhà, Hiện tại em đang có nhu cầu sắm một em VGA để chơi game offline, các bác cho em hỏi trong tầm tiền 5-7 triệu thì mua được em VGA nào mà hiệu năng tốt nhất so với số tiền bỏ ra ah. Case nhà em là FSP Raider 750W ah. Giữa hai em VGA GTX 960 và r9 380 thì nên chọn em nào hơn ạ, em cảm ơn mọi người ạ :)

Trả lời 8 năm trước
2 con này ngang nhau nhé. :D Khó chọn nhỉ. Thích BH 48 tháng thì lấy GTX 960 đi bạn, Zotac GTX 960 oc hay amp cũng ok. :D
Trả lời 8 năm trước
GTX 950 thì 4tr, GTX 960 thì tùy hãng, dao động là 5tr hoặc hơn, 7tr thì nvi chưa ra con nào cả. 970 thì 8tr trở lên thôi
Trả lời 8 năm trước
Nên chọn GTX, vì Yến Vi phổ biến hơn. Nhất là nếu chơi game. :rolleyes: GTX thì lại nên dùng MSI, vì chất lượng hơn. Nếu quan tâm đến chi phí thì có thể cân nhắc các loại khác.
Trả lời 8 năm trước
Theo mình bạn nên lấy Nvidia 960. Mặc dù yếu hơn r9 380 chút đỉnh, nhưng khả năng ép xung tốt hơn và ít hao điện hơn. Trong game thì độ ổn định nó tốt hơn. Do driver ổn định và nhiều game hỗ trợ tốt.
Trả lời 8 năm trước
Đang dùng hd 7850 đây, hồi xưa xúc hết 4,5tr. giờ phải công nhận NVidia đi đêm hay quá, nhiều soft đồ hoạ và game thiên vị cho nó hơn AMD.hồi xưa thì AMD chơi chiến lượt giá P/p cao hơn Nvidia giờ 2 thằng na ná nhau, thậm chí Nvidia có khi chơi phá giá điển hình là GTX750ti, giờ nếu chọn lại chắc tớ sẽ chọn Nvidia .