Có nên mua Lenovo Thinkpad T460 không?

Có nên mua Lenovo Thinkpad T460 không các bác nhỉ, em đang cần một chiếc laptop thật bền bỉ để dùng cho công việc, nhưng cũng phải an toàn nữa. Nghe nói laptop của Lenovo bị cài phần mềm gián điệp LSE nên em đang hơi phân vân ạ. Các bác tư vấn cho em con Thinkpad T460 này với.

Trả lời 8 năm trước
Dòng T nổi tiếng nhất là phiên bản 14" T460. Như thường lệ dòng máy này được Lenovo cung cấp nhiều tùy chọn cấu hình với vi xử lý tối đa Intel Core i7 Skylake U, vi xử lý đồ họa rời Nvidia GeFroce 940MX, RAM tối đa 32 GB và ổ SSD dùng giao thức PCIe dung lượng tối đa 256 GB nhưng tùy chọn màn hình mặc định Full HD. Cùng với dòng màn hình chuyên nghiệp ThinkVision hỗ trợ kết nối không dây thì T460 cũng có tùy chọn hỗ trợ dock WiGig để sử dụng kết hợp. Lenovo cho biết thời lượng pin của T460 có thể lên đến 14 giờ. T460 có trọng lượng chỉ 1,7 kg với kích thước 33,9 x 23,2 x 2 cm. Giá khởi điểm từ $909.
Trả lời 8 năm trước
So với T460 tiêu chuẩn, T460s nhẹ hơn 0,4 kg và mi nhon hơn đôi chút với số đo các vòng 33 x 22,6 x 1,9 cm. Khác biệt đáng chú ý nhất là T460s có tùy chọn màn hình WQHD (2560 x 1440 px). Cấu hình của T460s cũng có nhiều tùy chọn với vi xử lý tối đa Intel Core i7 Skylake U, vi xử lý đồ họa Nvidia Geforce 930M, RAM tối đa 24 GB, ổ SSD PCIe tối đa 512 GB và thời lượng pin vào khoảng 10,5 giờ.
Trả lời 8 năm trước
Nếu cần hiệu năng cao hơn, bạn có thể chọn T460p với tùy chọn màn hình 14" WQHD, vi xử lý lõi tứ Intel Core I thế hệ Skylake cho hiệu suất gấp 1,7 lần so với các vi xử lý 2 lõi và bộ nhớ RAM tối đa 32 GB. Lenovo cho biết ThinkPad T460p mỏng hơn 13% và nhẹ hơn 15% so với phiên bản tiền nhiệm T440p. Thời lượng pin tối đa lên đến 12 giờ. Giá bán của T460s và T460p lần lượt từ $1059 và $1249.
Trả lời 8 năm trước
Ngoài các phiên bản T460 14" thì Lenovo cũng nâng cấp phiên bản 15,6" với T560 thay thế cho T550 năm ngoái. T560 có kích thước 38 x 25,8 x 2,2 cm, nặng khoảng 2,3 kg. Như vậy có thể nói form của máy vẫn tương tự T550. Lenovo cũng cung cấp các tùy chọn quen thuộc trên T560 với màn hình độ phân giải tối đa 3K (2880 x 1620 px), chưa rõ có tùy chọn cảm ứng hay không. Về cấu hình, T560 sẽ có các tùy chọn vi xử lý Intel Core i5 hoặc i7 Skylake U, ổ cứng SSD PCIe tối đa 512 GB và thời lượng pin dài hơn 2 giờ so với T460 tiêu chuẩn. Giá bán khởi điểm của T560 từ $969.
Trả lời 8 năm trước
Nhìn ThinkPad toát lên vẻ đẳng cấp :cool:. Giá bán T series cũng không quá đắt Mình chỉ để ý đến cái tên ThinkPad thôi, còn nó của lenovo cũng không phải là vấn đề quá quan trọng.
Nguyễn Tuấn Vũ
Trả lời 8 năm trước

Dòng thinkpad không có vụ đó đâu bạn,mình đã bán qua san phẩm Thinkpad đúng là dòng máy bền bĩ