Có nên mua laptop HP Spectre X360 15,6 inch không?

Có nên mua laptop HP Spectre X360 15,6 inch không các bạn nhỉ, mình đang muốn mua laptop này để phục vụ cho công việc, các bạn thấy có ổn không ạ?

Trả lời 8 năm trước
Phiên bản 15,6" của Spectre x360 vẫn mang thiết kế đẹp mắt của phiên bản 13,3". Máy được làm bằng nhôm cắt CNC, xử lý anodize tại các mặt và phay xước tại các cạnh. Độ mỏng của máy là 16 mm, tương tự phiên bản 13,3" và trọng lượng 1,8 kg, nặng hơn khoảng 30 - 40 g. Máy có tùy chọn màn hình Full HD hoặc 4K UHD cảm ứng. Với độ phân giải 4K (3840 x 2160), tổng số điểm ảnh trên màn hình sẽ lên đến hơn 8 triệu điểm ảnh, qua đó mang lại chất lượng hình ảnh cực sắc nét. Bên cạnh màn hình, Spectre x360 15,6" tiếp tục được trang bị hệ thống âm thanh chất lượng của Bang & Olufsen với 4 loa stereo phía trước, mang lại trải nghiệm sống động khi xem video và nghe nhạc.
Trả lời 8 năm trước
Thiết kế bản lề kép góc mở 360 độ cho phép người dùng chuyển đổi dễ dàng từ hình dạng laptop vỏ sò truyền thống sang các chế độ túp lều (tent mode), trình chiếu (display mode) và máy tính bảng (tablet mode) tùy theo mục đích sử dụng. Ngoài ra, HP còn trang bị cho máy bàn phím full-size hành trình 1,5 mm mang lại trải nghiệm nhập liệu tối ưu và bàn rê cỡ lớn, phủ kính hỗ trợ đa điểm. Bàn phím và bàn rê là 2 thành phần rất chất lượng trên chiếc Spectre x360 mà mình đã đánh giá cách đây không lâu.
Trả lời 8 năm trước
Spectre x360 15,6" được cung cấp nhiều tùy chọn cấu hình: Màn hình: 15,6" Full HD WLED IPS cảm ứng hoặc UHD WLED IPS cảm ứng; CPU: Intel Core i5-6200U/i7-6500U và i7-6560U; GPU: Intel HD Graphics 520 hoặc Intel Iris; RAM: 8/16 GB; Ổ cứng: 256/512 GB SSD; Pin: Li-ion 3-cell 64,5 Whr; Kết nối: Wi-Fi 802.11 ac, Bluetooth; Cổng giao tiếp: 1 x USB-C, 3 x USB 3.0 (Sleep-n-Charge), HDMI, Mini DisplayPort, jack âm thanh combo, khe đọc thẻ SD; Webcam: HP TrueVision Full HD + 2 mic kỹ thuật số; Âm thanh: 4 loa Bang & Olufsen; OS: Windows 10 Home hoặc Pro 64-bit; Màu: xám bạc tự nhiên hoặc đồng + xám tro.
Trả lời 8 năm trước
HP cho biết Spectre x360 15,6" có thời lượng pin khoảng 9,5 giờ đối với phiên bản dùng mà hình cảm ứng 4K và nếu chọn bản Full HD, thời lượng pin sẽ lên đến 13 giờ. Giá khởi điểm của Spectre x360 15,6" từ $1150 cho phiên bản Full HD, bắt đầu bán ra từ ngày lễ tình nhân 14 tháng 2.
Trả lời 8 năm trước
Bên cạnh Spectre x360 phóng to thì HP cũng nâng cấp Spectre x360 phiên bản 13,3" với việc bổ sung tùy chọn màn hình OLED, độ phân giải QHD. Với chiếc màn hình này, độ chính xác màu sẽ được nâng cao, kèm theo đó là dải đổ bóng (shader) và độ tương phản tốt hơn, rất phù hợp cho nhu cầu xem phim giải trí hay chỉnh sửa ảnh. Thêm vào đó, nhờ màn hình OLED, Spectre x360 13,3" mỏng hơn và nhẹ hơn 50 g đồng thời độ bao phủ màu cao hơn, đến 103% so với 72% của loại màn hình WLED đang dùng trên phiên bản trước. Spectre x360 13,3" cũng có nhiều tùy chọn cấu hình với vi xử lý Intel Core i5 hoặc i7 thế hệ Skylake, tùy chọn vi xử lý đồ họa Intel Iris và ổ cứng SSD tối đa 1 TB.