LENOVO Y700 HAY DELL INSPIRON 15 7000

LENOVO Y700 HAY DELL INSPIRON 15 7000 NGON HƠN CÁC BÁC NHỈ, BÁC NÀO RÀNH VỀ MÁY TÍNH THÌ TƯ VẤN CHO EM VỚI Ạ...

Trả lời 8 năm trước
2 con dều ngon hết bác nhé, nhưng con Dell có card đồ họa 4GB ngon hơn bác ạ :D
Trả lời 8 năm trước
Nhưng Inspiron là dòng cấp thấp của Dell còn Y700 là dòng gaming của Lenovo. Nên cũng hơi lăn tăn về độ bền
Trả lời 8 năm trước
Inspiron nó cũng phân thành nhiều phân khúc, 3000, 5000, 7000,... mà 7000 là phân khúc cao cấp nhất, bây giờ Dell đâu còn phân biệt giữa Vostro với Inspiron nữa, Dell phân biệt các phân khúc phổ thông của mình bằng các con số rồi nên chất lượng 7559 không thể nói là dòng cùi bắp nữa :v
Trả lời 8 năm trước
Inspiron 7000 mà thím con chê cấp thấp vậy chắc xps, alienware mới lên được trung cấp
Trả lời 8 năm trước
Inspiron là đàn em của XPS
Inspiron cũng khó so với vostro vì giờ 2 dòng này same same nhau và ra song song nhau.
Inspiron là dòng Consumer ( Dòng Phổ thông )
Vostro là dòng doanh nghiệp vừa và nhỏ
XPS là dòng giải trí cao cấp
Trả lời 8 năm trước
Mua Inspiron mà dùng bạn nhé. Inspiron là dòng laptop giá rẻ của Dell với hiệu suất và thông số kỹ thuật cơ bản. Kích thước màn hình của máy được biểu thị trong tên model, ví dụ Inspiron 15R có một màn hình hiển thị 15.6-inch. Trường hợp ngoại lệ là model Inspiron M101z sử dụng màn hình 11.6-inch. Nếu muốn mua Dell Inspiron thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/inspiron.spvg