Bác nào có kinh nghiệm mua dụng cụ làm mạng (kìm bấm, dao nhấn...) tư vấn cho em?

Bác nào có kinh nghiệm mua dụng cụ làm mạng (kìm bấm, dao nhấn...) tư vấn em cái - em toàn sử dụng đồ linh tinh, rẻ tiền mà cơ quan đang cho dự trù mua sắm cuối năm. Rõ khổ.
Trả lời 15 năm trước
Chắc bạn cũng am hiểu "sơ sơ" về thiết bị mạng rồi. Trong làng CNTT hỏi thiết bị mạng chắc ai cũng nghĩ là AMP - nhưng mình thấy tìm mua hàng chính hãng hơi ... mệt. Mình thừơng sử dụng hàng Dintek - chắc ăn vì chưa thấy hàng giả, hàng nhái. Đầu đủ cả kềm bấm, toolkit, dao nhấn... kể cả Rj45 có cả loại mạ vàng ròng rất tốt. Bạn tham khảo và liên hệ nhé. http://dintek.com.vn/home.aspx Hy vọng bạn tìm được vài món. Thân chào