Có nên mua máy tính mini VivoMini VC65 và VC65R của Asus không?

Có nên mua máy tính mini VivoMini VC65 và VC65R của Asus không các bác nhỉ, bác nào biết thì chỉ cho em với ạ, em xin cám ơn nhiều...

Trả lời 8 năm trước
VivoMini VC65 và VC65R là 2 mẫu máy tính mini thế hệ mới được Asus thiết kế hướng đến người dùng cần một mẫu máy tính nhỏ gọn nhưng có hiệu năng cao, đủ sức đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng trong gia đình.
Trả lời 8 năm trước
Về ngoại hình, VivoMini VC65 và VC65R đều có điểm chung là thiết kế nhỏ gọn tựa như những mẫu VivoPC từng ra mắt như VM62N, VM62, VM60, VM42, VM40B, VC62B, VC60V và VC60. Tuy nhiên, so với những sản phẩm từng ra mắt, bộ đôi VivoMini VC65 và VC65R đều có thiết kế dạng modular - cho phép người dùng dễ dàng tháo lắp mà không cần đến sự trợ giúp từ những công cụ đặc biệt. Không chỉ vậy, VivoMini VC65 và VC65R còn nổi bật bởi khả năng nâng cấp linh hoạt hơn hẳn những người anh em của mình.
Trả lời 8 năm trước
Asus đảm bảo VivoMini VC65 và VC65R là những chiếc máy tính mini nhỏ nhất trên thế giới có thể gắn đến 4 ổ cứng loại 2,5 inch (SSD hoặc HDD truyền thống). Trong 2 sản phẩm mới, VivoMini VC65R còn hỗ trợ RAID nên cũng khá thích hợp cho người dùng có nhu cầu biến máy thành một trung tâm lưu trữ tại gia. Riêng mẫu VivoMini VC65 lại có thiết kế cho phép treo lên tường, giúp tiết kiệm tối đa không gian làm việc cũng như giải trí.
Trả lời 8 năm trước
Không chỉ hỗ trợ khả năng nâng cấp linh hoạt, bộ đôi VivoMini VC65 và VC65R còn trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6 mới nhất (tên mã Skylake), kết nối USB 3.0, đầu đọc thẻ 4-trong-1, HDMI, DisplayPort++, Wi-Fi 802.11ac và có thể hỗ trợ xuất hình ảnh đồng thời đến 3 màn hình.
Trả lời 8 năm trước
Cũng theo Asus, loạt máy tính mini VivoMini VC65 Series còn có mức tiêu hao năng lượng thấp, khả năng vận hành êm ái (21dB khi vận hành bình thường hoặc 35dB khi chạy hết công suất).