Dòng HP Envy có bằng HP Elitebook không?

Mấy hôm nay e đắn đo chọn laptop, lập mấy cái topic. Sau khi suy nghĩ kỹ lưỡng cuối cùng e quyết định chọn HP, nhưng đang đắn đo cái Envy với Elite. Cụ thể là HP Envy 13(i5 6200u) và HP Elitebook 1040 G1(i5 4200u). Hai con này giá cũng sêm sêm nhau, nhưng con Envy cấu hình nhỉnh hơn 1 tí. Nếu chất lượng ngang nhau chắc chắn e sẽ chọn Envy. Nhà nghèo lâu lâu mới mua laptop một lần, vì vậy mỗi lần mua e phại chọn thật kỹ, để xài tới 3,4 năm nữa mới có thể đổi tiếp, chứ ko đem về xài chừng 1 năm nó mà hư luôn chắc e tự tử  Nhờ mọi người tư vấn giùm, e xin cảm ơn !

Trả lời 8 năm trước
dòng Envy thuộc phân khúc giải trí phim ảnh còn elitebook thuộc dòng công việc doanh nhân, nên tùy vào nhu cầu của bạn nữa mà lựa chọn. Mà dòng Envy xưa chất được so sánh với XPS của Dell nhưng nay chất giảm nhiều rồi ..
Trả lời 8 năm trước
Con Envy là dòng giải trí, con Elitebook là dòng doanh nhân, cấu hình có thể thua nhưng build với các công nghệ khác thì ngon hơn đó bác à. Bác tham khảo thêm con Folio 1040 G2 luôn nhé. Con này hàng mới về, cấu hình cũng khá ổn đó bác

HP EliteBook Folio 1040 G2 Core i5-5200U(2.2GHz/3MB), 4GB RAM DDR3, 256GB SSD, Intel HD Graphics,Wlan a/b/g/n + BT, 14” LED FHD,Webcam, 6Cell, W10H
Trả lời 8 năm trước
Envy phân khúc giải trí nhưng giờ chất lượng không được như xưa, còn elitebook là phân khúc doanh nhân cao cấp, máy 1040 đó thì thuộc dòng mỏng nhẹ nên nếu bác thích máy độ bền cao, kiểu dáng đẹp chọn 1040 sẽ phù hợp hơn.
Trả lời 8 năm trước
HP envy được cái kiểu dáng rất sang trọng nhôm nguyên khối lại cực kỳ thấp bé nhẹ cân. Nếu nhu cầu không có đặc thù thì hốt em Envy 13 đi thớt mỏng hơn cả mac air đấy
Trả lời 8 năm trước
Dell XPS em thấy sau này mới hay bị lỗi vặt ấy được cái thiết kế viền mỏng. Đồ công nghệ bền hay không thì còn tùy vào người dùng là phần lớn.