Có nên mua Notebook HP Envy 2015 để dùng cho công việc?

Có nên mua Notebook HP Envy 2015 để dùng cho công việc không các bạn, bạn nào biết thì tư vấn cho mình với ạ, mình xin cám ơn nhiều.

Trả lời 8 năm trước
Envy 13 là một trong 2 phiên bản 2015 được HP giới thiệu tới người dùng Việt vào đầu năm 2016. Là sản phẩm hướng đến doanh nhân và những người dùng hay di chuyển, HP Envy 13 có vỏ nhôm nguyên khối, kiểu dáng gọn nhẹ với trọng lượng 1,27kg, mỏng 12,95mm (mỏng hơn cả Macbook Pro 2015), mềm mại với các đường cong ở góc, cạnh.
Trả lời 8 năm trước
Máy vẫn sở hữu các chi tiết quen thuộc như logo nổi bật ở mặt trên. Hai bên cạnh bố trí đầy đủ các kết nối gồm 3 cổng USB 3.0, HDMI, khe cắm thẻ nhớ SD, jack 3,5mm và cổng nguồn. Điểm khác biệt trong thiết kế của HP Envy 13 là phần bản lề độc đáo giúp nâng gáy máy lên một góc phù hợp mỗi khi mở màn hình, cấu trúc này mang đến trải nghiệm gõ phím và tản nhiệt hiệu quả hơn.
Trả lời 8 năm trước
HP Envy 13 sử dụng hệ thống loa được tinh chỉnh bởi Bang & Olufsen, được đặt ở mặt trên dọc theo 2 bên mép bàn phím. Máy sở hữu bàn phím chiclet (phím to, độ nảy tốt) có đèn nền hỗ trợ người dùng trong điều kiện thiếu sáng. Phần chiếu nghỉ hơi nhỏ trong khi touch pad lại khá rộng.
Trả lời 8 năm trước
Envy 13 được trang bị màn hình QHD độ phân giải 3.200 x 1.800 pixel cho hình ảnh sắc nét. Cấu hình máy gồm bộ vi xử lý Intel Core i5 6200U Skylake tốc độ 2 x 2.3GHz (Max Turbo Frequency 2.8GHz) bộ nhớ đệm 3MB Cache, Ram 4GB RAM DDR3L 1.600Mhz, SSD 256GB, VGA Intel HD Graphics 520, pin 3 cell, chạy Windows 10.
Hiện nay HP Envy 13 phiên bản tích hợp cảm biến vân tay, RAM 4GB có giá 19 triệu đồng.
Trả lời 8 năm trước
Ghét cay ghét đắng mấy con tem, mua về phát bóc hết ngay rồi lau cồn mà đến giờ vẫn còn vết chúng nó để lại trên thân máy nuột nà
Trả lời 8 năm trước
đó giờ ko thể yêu thương nổi cái mặt trong của HP, viền nhìn chán ốm