Có nên sắm card đồ họa GTX 970 hay đợi vài tháng nữa?

Có nên sắm card đồ họa GTX 970 hay đợi vài tháng nữa nhỉ?

Em thấy tháng 5 tháng 6 là có con GTX 1080, liệu đến lúc đấy mấy con đời cũ có giảm giá không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Chờ được thì cứ chờ không được thì chơit hôi, AMD 3xx khoảng 1 tháng nữa có hàng và tầm 2 tháng nữa sẽ có mặt ở VN
Trả lời 8 năm trước
Hỏi tnay khó lắm. Nhưng tốt nhất là nên chờ, ra 3xx bọn 970 còn giảm nữa
Trả lời 8 năm trước
GTX 960 là dòng tầm trung của Nvidia . Tiêu chí đặt ra cần có giá tốt - thiết kế đẹp và tản nhiệt đủ yêu cầu . Con chip quá mát mẻ xài cái tản hoành tráng để làm gì ?
Trả lời 8 năm trước
Cũng đã có post nói được vấn đề về câu chữ tư vấn ... Nhìn vào mấy cái chart thì cũng đủ đánh giá được phần nào về GTX970vsR9 290X. R9 290x đúng là hiệu năng ngon hơn GTX970 chút (chạy default cả 2 vga), đi kèm là nuốt điện hơn. Nếu OC vga thì GTX970 thể hiện ưu thế rõ rệt hơn vì kéo xong chạy kiểu gì cũng stable hơn R9 290X, hơn nữa khi chơi game với các màn trên full HD thì GTX970 lại thắng thế do thế hệ gpu maxwell mới của Nvidia tối ưu rất tốt cho các res 2560x1440 trở lên, thêm nữa GTX970 chạy mát mẻ hơn R9 290X khá nhiều, vga nhiệt độ mát mẻ ổn định thì đỡ sinh bệnh tật hơn là cái chắc ... Quan điểm cá nhân thì cứ GTX970 thẳng tiến, khỏi 29 lẫn 39 (amd 39x và các đàn em sau đó có ra thì giá khởi đầu chưa chắc đã ngon, ko nói chưa biết hiệu năng có gì đột phá ko) ...