LOA VALI KÉO DI ĐỘNG SL 16 VÀ LOA VALI KÉO DP 2398, NÊN CHỌN CHIẾC NÀO?

 CÁC BẠN CHO MÌNH HỎI LOA VALI KÉO DI ĐỘNG SL 16 VÀ LOA VALI KÉO DP 2398, NÊN CHỌN CHIẾC NÀO NHỈ?

Trả lời 8 năm trước
Mình thấy cả 2 loại này đều tốt bạn ạ, nên bạn xem loại nào rẻ hơn thì mua thôi :)
Huỳnh Minh Hòa
Trả lời 7 năm trước
Chào bạn, theo mình thì 2 dòng loa này có rất nhiều điểm chung, âm thanh và hình dáng tương đương nhau, để đưa ra lựa chọn cho mình thì bạn nên test thử 2 chiếc loa này về âm thanh khi mở nhạc, hát thử 1 bài karaoke ở 2 loa bạn sẽ có cảm nhận thích cái nào hơn, khi đó chọn dễ hơn. Còn nếu bạn không có cơ hội đến các cửa hàng test hoặc ngại thì bạn cứ đến tại 120 đường a4, f12, tân bình ở đó cho test thỏa mái.<br><br> Còn bạn ở xa thì xem video tét 2 loa này nhé: www.loadidong.net/video-so-sanh-giua-loa-temeisheng-dp2398-va-loa-sl16-v77.html