Nên mua MSI GT72 hay Asus G751 hay MSI Vortex, nên chọn laptop nào?

Mình đang dùng 1 lap MSI Cx61 rồi nhưng sắp tới được người nhà bên nước ngoài về cho 2500$ mua laptop phục vụ nhu cầu giải trí + gaming + làm việc. Mình khá băn khoăn là có nên mua GT72 không vì nghe nói giá khá mắc, so với G751 thì mắc hơn mà cấu hình lại ko cao hơn. Mình cũng khá thích MSI vortex vì dù sao cũng rất ít di chuyển, nhưng đây là sản phẩm mới, mà cái gì mới thì chưa có ai chuột bạch nên mình cũng khá là băn khoăn không biết có nên mua hay mua laptop tốt hơn.

Mn cho mình ý kiến, tuần sau đi mua rồi ạ :3

Trả lời 8 năm trước
Theo mình nghĩ có 2 khả năng:
1. bạn muốn di chuyển nhiều + cấu hình mạnh thì chọn MSI GT72s. Nó đang là top 1 notebook gaming hiện nay
2. Nếu mà bạn muốn làm cái pc nhỏ gọn, đẹp, không hầm hố, nhưng vẫn mạnh mẽ thì bạn chọn vortex. Em này nhẹ bằng gt72s luôn, nhưng giá khá cao, bù lại thì rất đáng giá với số tiền bỏ ra. Thân!
Trả lời 8 năm trước
Bác múc GT72S đi, nếu đẳng cấp hơn nữa thì GT80 :) Ông anh mình vừa múc con GT72 gần 60 củ, khen lấy khen để, khen thằng em tư vấn chuẩn nữa :D
Trả lời 8 năm trước
Nếu chưa gấp thì đợi siêu phẩm ASUS G752 luôn đi bạn :D
Trả lời 8 năm trước
nếu ko chơi PC thì lấy G751, rẻ hơn, cấu hình ngang mà hiệu năng lại hơn con GT72
còn ko thì đợi G752