Dân văn phòng dùng HP Pavilion 14/15 liệu có ổn?

Dân văn phòng dùng HP Pavilion 14/15 liệu có ổn không nhỉ, trước mình cũng có dùng HP nhưng cách đây lâu rồi, và có một ác cảm với hãng này là máy rất nóng và nóng rất nhanh, giờ không biết đã khắc phục được chưa?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

HP Pavilion 14 có tận 4 màu cho bạn lựa chọn đấy, nói chung là con này phù hợp với đa dạng không gian từ chốn văn phòng hay quán cà phê, họp với khách hàng hay đi gặp gỡ đối tác. Phần bàn phím chuyển màu từ đậm sang nhạt độc đáo, kiểu dáng mới vát mỏng dần quanh bàn phím tinh tế tạo nên vẻ đẹp thời trang và chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, chất liệu composite của vỏ máy có khả năng chống trầy xước hiệu quả cùng công nghệ chống bám vân tay giúp người dùng thoải mái "chinh chiến" qua nhiều năm mà không lo máy bị cũ và "xuống sắc".

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

HP Pavilion Sleekbook 14 đời mới không biết thế nào chứ đời cũ thì bị một hiện tượng là khi chơi game máy nóng lên rất nhanh, còn dùng văn phòng thì bình thường. Mình chơi game nhiều nên sau đó quyết định đổi sang ASUS X554LA-XX1077D dùng ngon hơn

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Em là em nói không với HP các bác ạ, chỉ có dòng Elitebook là ngon thôi chứ những dòng khác thì vẫn bị một bệnh chung là nóng nhanh. Với số tiền như trên bạn có thể chuyển sang dùng con Asus S56CM-QH71 (Intel Core i7-3517 1.9GHz, 6GB RAM, 774GB (24GB SSD + 750GB HDD), VGA NVIDIA GeForce GT 635M, 15.6 inch, Windows 8) mình nghĩ sẽ hợp lý hơn đấy

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Dòng HP Pavilion này đúng là chỉ phù hợp để dùng văn phòng, vì giá cao, cấu hình thì cùi mía, được mỗi cái thiết kế lịch sự thôi. Mình đang dùng con HP Pavilion Sleekbook 14-b050tu (C9L73PA) (Intel Core i3-2367M 1.4GHz, 2GB RAM, 500GB HDD, VGA Intel HD Graphics 3000, 14 inch, PC DOS) mua cách đây 2 năm rồi, vứt luôn ở cty dùng chứ có mang về nhà chơi game bao giờ đâu, vì cấu hình yếu quá không chiến game được

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

HP thì chỉ có EliteBook là dùng được thôi các bác ạ, chứ mấy dòng kia thì không nên mua. Mình thấy dòng HP Pavilion này thích hợp cho nữ hơn chứ nam thì tránh xa ra nhé, vì sớm muộn cũng phải đổi laptop mới