Điểm trên Vật Giá ? & báo lỗi trên hỏi đáp cho vật giá .

Các bạn cho tôi hỏi , mỗi khi trả lời hoặc phản hồi thông tin , đăng câu hỏi đều có cộng điểm và trừ điểm . Vậy điểm đó được xem ở đâu ? Sao tôi ko tìm được chỗ nào xem điểm của mình và của người khác ? Danh sách điểm mọi người có ở đâu ? Và điểm này có tác dụng gì ? Mong trợ giúp . [):D(]
Trả lời 16 năm trước
Để biết được số điểm bạn có thể di chuột đến avatar của mình trong câu hỏi hoặc câu trả lời. Số điểm, số câu hỏi và số câu trả lời của bạn đều được thống kê tại đó. Cũng tương tự như vậy bạn có thể xem được số điểm của người khác. Trong thời điểm hiện tại thì số điểm mới đang được đưa vào thử nghiệm, sau này khi hoàn thiện thì số điểm này sẽ được qui đổi thành các hình thức khác nhau. Bạn hãy vui long chờ trong thời gian tới để biết thêm nhé! Trong thời điểm hiện tại bạn có ý kiến nào hay có bạn có thể góp ý trực tiếp cho vật giá. Mọi ý kiến bạn có thể đóng góp vào đây hoặc email về vietnamprice@yahoo.com. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Vật giá & Chúc bạn một ngày nhiều niềm vui[@};-]
Ngố nên không biết tên
Trả lời 16 năm trước
Cảm ơn bạn đã trả lời . Mình góp ý thêm là nên cho thêm vị trí trên bảng xếp hạng điểm trong thông tin cá nhân và lập ra 1 bảng danh sách điểm của mọi người . Hoặc có thể bảng đó chỉ thống kê 10 người có số điểm cao nhất thôi . Như mình thì mình muốn biết vị trí của mình trên bảng xếp hạng mà không biết thế nào . [:)] Biết mình đang ở đâu để còn phấn đấu chứ ? [:D] Điểm tương ứng với giải thưởng mà . Cũng là đóng góp cho vật giá luôn . [;)]
Trả lời 16 năm trước
Bạn có biết Ý kiến của bạn rất hay không[:x]. Vật giá sẽ nghiên cứu và cải thiện như bạn đã đóng góp ý kiến. Khi nào hệ thống tính điểm được đưa vào sử dụng rất mong bạn tiếp tục đóng góp ý kiến. [@};-] để hệ thống hoàn thiện hơn. Cảm ơn bạn rất nhiều, h chưa có điểm để tặng nên tớ tặng bạn hoa cắm phòng nhé! [@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-]
Ngố nên không biết tên
Trả lời 16 năm trước
Tiện đây mình cũng thêm 1 ý kiến nhỏ nữa . Trong mục hỏi đáp này , khi 1 câu hỏi đã có người trả lời , 1 người khác vào đọc câu trả lời đó và muốn bàn luận 1 chút với người đó về 1 ý nào đó trong câu trả lời của người trước . Nhưng trong này không có phần Quote giống trong các diễn đàn nhỉ ? Vì mình nghĩ , ngay trong các câu trả lời mỗi người đều có suy nghĩ khác nhau nên có thể tranh luận luôn với từng người .Thêm nữa , trong này cũng có nhiều câu hỏi mang tính chất cùng nhau thảo luận về 1 vấn đề nào đó . Mà muốn vậy thì cái Quote là khá tốt trong trường hợp này . [:)] Tuy nhiên cái này cũng không quan trọng lắm . Có cũng được ko có cũng không sao vì mục đích chính là giúp đỡ người hỏi thôi . [;)][:-)][/:)][:|]
Ngố nên không biết tên
Trả lời 16 năm trước
[:D]
Trả lời 16 năm trước
Đã ghi nhận sáng kiến đóng góp thêm của bạn.[):D(]. Hôm nay vào hỏi đáp bạn thấy thanh cuộn chạy phía trên đã ổn chưa? Bạn có thể cho ý kiến thêm được khôg. Tớ thấy các ý kiến của bạn điều rất hay[:x]. Cảm ơn bạn thế nào bây giờ nhỉ? [;;)]
Ngố nên không biết tên
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]vnpricetuvan[/b] Đã ghi nhận sáng kiến đóng góp thêm của bạn.[):D(]. Hôm nay vào hỏi đáp bạn thấy thanh cuộn chạy phía trên đã ổn chưa? Bạn có thể cho ý kiến thêm được khôg. Tớ thấy các ý kiến của bạn điều rất hay[:x]. Cảm ơn bạn thế nào bây giờ nhỉ? [;;)][/quote] Hôm nay vào lại thấy có thêm trích dẫn rồi dùng luôn . [:)] Mình xem thanh cuộn đó về thiết kế ko có vấn đề gì vì nó cũng phù hợp với toàn bộ trang rồi . Chỉ có điều sau lúc nó cuộn gần hết nó giật 1 cái thế nhỉ ? [;)] Sorry vì mình cũng khá kỹ tính , với lại trong một tổng thể hoàn chỉnh , có 1 điểm bị lỗi gì đó sẽ luôn khiến có cảm giác khó chịu . Giống như bạn có 1 cái điện thoại mới rất đẹp mà nó bị xước mất 1 tí trên đó . [:D] Còn mình có 1 ý tưởng có thể được áp dụng cho điểm trên vật giá này . Nhưng có lẽ bây giờ thì chưa áp dụng được . Đợi xem khi nào có danh sách top điểm trên vật giá ra đời , phản ứng của mọi người là tích cực hay ko đã . [:)]
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Đúng là tớ cũng có chung nhận xét như ấy là cái thanh cuộn cuộn kia nó hơi giật giật thật. [:-S]. Bạn đã dùng thử chức năng cảm ơn của chủ topic chưa?
Ngố nên không biết tên
Trả lời 16 năm trước
Trong mục hỏi đáp này . Khi mình truy cập qua www.hoidap.vn bằng Internet Explorer thì ko thể đăng nhập được vào nick của mình . Nhưng nếu truy cập vào qua www.vatgia.com/hoidap thì vẫn đăng nhập được bình thường . Nếu dùng firefox truy cập qua www.hoidap.vn thì vẫn đăng nhập được nick . Vật giá thử check lại xem sao . [;)] Thêm 1 chút nữa là thanh cuộn ở bên trên , nếu dùng IE thì khi di chuột qua và bỏ ra nó sẽ cuộn sang danh sách tiếp theo . Nhưng ngược lại nếu dùng Firefox thì tính năng đó ko thấy có tác dụng . [;)]
Ngố nên không biết tên
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]_thang_ngo_mac_quan_sooc_2007_[/b] Trong mục hỏi đáp này . Khi mình truy cập qua www.hoidap.vn bằng Internet Explorer thì ko thể đăng nhập được vào nick của mình . Nhưng nếu truy cập vào qua www.vatgia.com/hoidap thì vẫn đăng nhập được bình thường . Nếu dùng firefox truy cập qua www.hoidap.vn thì vẫn đăng nhập được nick . Vật giá thử check lại xem sao . [;)] Thêm 1 chút nữa là thanh cuộn ở bên trên , nếu dùng IE thì khi di chuột qua và bỏ ra nó sẽ cuộn sang danh sách tiếp theo . Nhưng ngược lại nếu dùng Firefox thì tính năng đó ko thấy có tác dụng . [;)][/quote] Cả 2 lỗi trên vẫn chưa được khắc phục ạ ? [:-/]