Chương trình nào có thể thay đổi kích thước ảnh hàng loạt?

tu
Trả lời 16 năm trước
Hiện nay có rất nhìu phần mềm cho bạn chọn lựa như Photozoom Pro, Magic Photo Resizer ...., để biết thêm chi tiết, bạn nên vào trang http://softvnn.com/forums/index.php
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 16 năm trước
dùng acd see có tool resize nhìu file đấy
Ngố nên không biết tên
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể dùng photoshop tạo 1 action trong đó , làm tất cả những gì bạn muốn . Rồi sau đó chỉ việc ngồi chơi xơi nước đợi chương trình tự động làm lại những thao tác đó với các ảnh nằm trong thư mục đã được chọn sẵn , tự động save luôn hộ bạn vào chỗ nào bạn muốn . [;)]