Xin các bạn chỉ giúp mình driver nào sử dụng cho modem Creative Modem Blaster USB 5675 trên Win XP

Xin các bạn chỉ giúp mình driver nào sử dụng cho modem Creative Modem Blaster USB 5675 trên Win XP . Không biết card màn hình S3Inc. ProSavage PM 133 có tương thích với Red Hat Linux 7.2 không ? Cám ơn
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Down cái driver mới nhất về chạy vô tư! Trong Linux vẫn nhận dạng được card màn hình của bạn, nếu như không được bạn có thể sutup bằng tay hay dùng lệnh Xconfig nhớ là bạn phải cho biết chi tiết về tên chipset, thoogn só refesh...còn nếu knhuw ko được bạn có thể setup mặc định là general device , Linux vẫn nhận dạng được !