Máy tính để bàn tự động bị ngắt kết nối mạng là do nguyên nhân gì, làm sao để khắc phục?

Máy tính bàn mình sử dụng bị tình trạng cứ khoảng vài giây là bị ngắt kết nối, mình thử kết nối dây mạng vào một máy khác thì không có hiện tượng này. Mình nghĩ là do máy của máy của mình bị lỗi nhưng không biết nguyên nhân là gì? Nhờ mọi người giúp đỡ ạ !

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

có khi máy bạn bị nhiễm vi rút đấy, bạn xem cách fix lỗi này

https://vatgia.com/hoidap/4106/11212/mat-bieu-tuong-ket-noi-mang-trong-windows-xp-sp2.html

Linh
Trả lời 4 năm trước

Bạn Kiểm tra trong Kaspersky xem mạng có bị trong Network attack blocker không? nếu có thì xóa đi