Cách cài lại Bkav Pro

Luc truoc e da~ cai` lai BkavPro, nhung sau nay` em xai` wa KaperSky nen em da~ gỡ Bkav ra khoi? may', gio` em lai muon' xai` Bkav nhung khi down ban? cap nhat ve` thi` Bkav van~ chay binh` thuong` nhug ko co' setup vo trong may'. ai bit cach setup lai chi? minh` voi'
dương nguyễn phương tùng
Trả lời 15 năm trước
vậy bạn đã gỡ bỏ kapersky chưa vay ? hình như là bạn sử dụng phiên bản free phải ko ? nếu như bkav la free thì bạn dow chuong trinh bkav mới nhất về và save lại ở đâu đó mà bạn có thể tìm thấy nhanh nhất . sau đó bạn vào :(((((( start --> setttings --> control panel --> chọn add or remove programs and windows components )))) bạn tìm chương trình bkav củ xóa đi , rồi trở về nơi bạn đã save bkav mới dow luc nãy nhấp dup để cài lại thế là xong . chuc bạn thành công
Jin
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]ruacon_computer[/b] vậy bạn đã gỡ bỏ kapersky chưa vay ? hình như là bạn sử dụng phiên bản free phải ko ? nếu như bkav la free thì bạn dow chuong trinh bkav mới nhất về và save lại ở đâu đó mà bạn có thể tìm thấy nhanh nhất . sau đó bạn vào :(((((( start --> setttings --> control panel --> chọn add or remove programs and windows components )))) bạn tìm chương trình bkav củ xóa đi , rồi trở về nơi bạn đã save bkav mới dow luc nãy nhấp dup để cài lại thế là xong . chuc bạn thành công[/quote] TRoi` oi, cai do' thi` minh` bit' roi`, minh` da~ vao` add and remove program bo? di het' roi`, cung~ dơn ban? moi' ve` ma` nhan' đup' vô no' chay portable thôi chứ ko setup lại[:(]