Hỏi lót chuột steelseries QcK mini dùng tốt ko ?

Cái lót chuột 20k của mình xài 5 năm rồi giờ nó nát bươm rồi tính mua cái lót chuột khác xài , diện tích nhỏ nên đang để ý con QcK mini này , ko biết chất lượng có tốt ko các bác . Xài lâu nó có bị bong mép viền ko?
Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước
Mình dùng hơn một năm rồi chưa bong mép. Mà cái này phòng tránh dễ mà. Nếu muốn thì mang ra hàng may mặc may viền mép là xong.

Thao Nguyen
Trả lời 3 năm trước
Xài ok, chịu khó giặt tháng lần, xài pad xịn cỡ mấy mà dính mồ hôi, nhẹ thì thối, lâu ngày thành nặng mục pad luôn