Tải phần mềm Adobe Illustrator 10 hoặc CS ở địa chỉ nào?

Tôi có thể tải được phần mềm Adobe Illustrator 10 hoặc CS ở địa chỉ nào? Có thể tải miễn phí được không? Xin cảm ơn! Nhờ PC World VN cung cấp địa chỉ tải các phần mềm của Microsoft như Microsoft Office, Visual Basic, Visual C++...
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Adobe Illustrator là phần mềm thương mại của hãng Adobe. Bạn có thể kiểm tra website www.adobe.com xem có bản dùng thử hay không. Microsoft Office, Visual Basic/C++ là các phần mềm thương mại. Tất cả các phần mềm thương mại, nếu có cho download thì bạn chỉ dùng thử trong một thời gian (thường là 30 ngày đến 180 ngày) mà thôi, sau đó nếu muốn sử dụng lâu dài bạn phải mua license mới sử dụng được tất cả tính năng của phần mềm.