Giúp em mua AC Adapter HP 6530s?

Em muốn mua một AC Adapter HP 6530s. Giúp em với. Giá rẻ sinh viên thui, nhưng chất một ty. Mua ở đâu? em không biêt mua tai đâu cả? Co ai biêt thi giup em đi.
Trần Đình Sang
Trả lời 15 năm trước
Xin chao, Ban hay dem cuc Adapter cua ban den cong ty chung toi. 3 ngày sau ban den nahn 2 cuc adapter gia ca chung toi se bao qua dien thoai. Gia tot cho Sinh vien. Tran trong, Sang
SunPC Computer check gia
Trả lời 15 năm trước
Mời bạn ghé thăm Cty Máy văn phòng Sunpc Chúng tôi chuyên cung cấp các loại Adapter Laptop xịn giá tốt nhất Hà nội!