Tôi đang sử dụng ampli DENON PMA 2000IVR/CD DENON 1650GL và ghép thử với loa Wharfedale evo 30 nhưng chưa thấy thỏa mãn.

[:-/]
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Tôi test thử amly Denon 2000IVR với loa Wharfedale evo 30 va Klisch RF82 thì có một số nhận định chủ quan sau: 1) Mở CD Ghita solo: Wharfedale evo 30 chi tiết hơn Klisch RF82. 2) Mở CD Saxo phone: Klisch RF82 thể hiện tuyệt hay (trường âm rộng, mềm mại, khoáng đạt), hơn hẳn Wharfedale evo 30. 3) Mở CD do nam ca sỹ Kelly Roger hát: Wharfedale evo 30 mềm mại hơn Klisch RF82 (hơi khô). Rất mong các chuyên gia cho thêm ý kiến!
Ngô Anh Tuấn
Trả lời 14 năm trước
bộ này của bạn rất hay vì nó có thể nghe nhạc nhẹ, nhạc cổ điển, solo. Rất vừa tầm tiền, nhưng với một điều kiện bạn cố gắng sắm đôi Jamo d590 thì tuyệt đỉnh. chúc bạn đạt được sở thích.