Quạt LINGQI LW-8 hỏng bộ chuyển DC?

Mình gặp trục troặc với loại quạt sạc LINGQI model LW-8.Quạt này tự động chuyển sang sử dụng nguồn DC khi rút điện và ngược lại.Hiện nay quạt của mình không thể chạy được điện DC mặc dù ắc qui hoàn toàn mới và đã được sạc đầy. Mình đã tháo PCB kiểm tra và phát hiện rơ le để chuyển sang DC lúc đóng lúc mở.Mạch lắp nhiều linh kiện mình không hiểu rõ về sơ đồ nguyên lý nên không dám xử lý. Rất mong Bạn nào có kinh nghiệm về vấn đề này xin có vài sự chỉ bảo hỗ trợ giúp. Xin cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Xem lại acquy đi bạn. Lấy 1 cái acquy biết chắc chắn là khỏe thay vào xem nó có chạy bình thường không. Nếu nó chạy ok có nghĩa bạn phải đi mua acquy mới rồi đấy P/S: acquy khô sunca bán ở ngoài chợ đầy, ra mà vác về dùng thôi .