Cho mình hỏi kim từ điển dưới 2 hay 3triệu nào xài được ạ ?

Mình muốn mua một kim từ điển anh <----> việt hoặc anh<--->việt<--->hàn dưới 2 hay 3 triệu .loại nào có nhiều từ ,co phát âm loa ngoài xài tốt hay được gì đó các bạn giúp mình .thanks
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
http://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=kim+t%E1%BB%AB+%C4%91i%E1%BB%83n&typing=1&price=1400000&price_to=2500000 Bạn tham khảo thêm ở link trên nhé, bạn có thể đánh vào các mức giá khác nhau để tìm thêm. Những sản phẩm nào có nhiều cửa hàng bán chứng tỏ nó được nhiều người sử dụng,tính phổ thông cao. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý.