Làm sao để kết nối cổng DVI card GTX260 đến cổng component của tivi samsung 21'?

Xin chào các bạn, mình đang gặp vấn đề sau mà chưa biết giải quyết thế nào, mong các bạn góp ý cho. hiện mình mới mua cái card màn EVGA GTX260 core192, đang tính kết nối tới cái tivi phẳng samsung 21' cũ ở nhà, nên mình có chạy ra ngoài mua sợi cable chuyển VGA to Component. Sơ đồ kết nối của mình như sau: "từ cổng DVI-I của GTX260 --> đầu chuyển DVI to VGA (phụ kiện kèm theo card màn hình)--> cable VGA to Component (cái này mua ngoài chợ Nhật Tảo 100k)" để cắm vào tivi. nhưng sao tivi mình không thể hiện dược hình ảnh mà chỉ là những mảng màu nhấp nháy, những biểu tượng nhòe nhoẹt (nếu nhìn kỹ thì mình đoán lờ mờ đó là logo cua Win khi vừa mới logon). Mình có đổi 3 đầu dây Y-Pr-Pb đủ cách rồi vẫn không cải thiện được tình hình. Mình xin kể thêm tình trang của các thiết bị khi kết nối ở trạng thái default là rất tốt như sau: **nếu cắm đầu DVD dân dụng đến tivi theo chuẩn "component to component" thì vẫn bình thường (xài hơn năm nay hình ảnh mịn màng lắm). **Còn PC khi kết nối tới màn CRT vi tính (cổng DVI-I --> đầu chuyển DVI to VGA) vẫn rất okie. Cũng xin nói thêm là hiện giờ mình hết tiền để mua màn hình LCD rồi nên mới phải xài giải pháp trên. Ý kiến các bạn đóng góp cho mình nhé.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Không dùng với TV SS phẳng được đâu, bác cố gắng phấn đấu lên đời LCD đi. Con CTR 21 đấy chả to hơn con LCD máy tính được bao nhiêu nên bác đừng mất công tìm cách kết nối cải thiệt chất lượng hiển thị làm gì.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Cái DVI --> Component đó tớ không chắc là hiện nổi ảnh đâu, vì cơ chế quét ảnh của TV CRT nó khác LCD, gắn thì được nhưng phải xem cái PC có hỗ trợ không đã tốt nhất cứ gắn S-video > Component cho chắc ăn
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Giải pháp hiện tại: Quên ngay cái ý nghĩ đó đi cho nhẹ người vừa đỡ tốn tiền mua cáp và thời gian của bác. Tạm xem qua màn hình vi tính cho dù nó là CRT vẫn còn đẹp hơn khi bác nối qua tivi. Tiết kiệm tiền làm còn SS 330 giá 6,450k bác nhé. Vài lời khuyên chân thành