Kết nối Sharp 42A66 và PC...?

Anh em nào có kinh nghiệm kết nối HTPC cho Sharp 42A66 để đạt mapping 1:1 thì giúp mình với..chỉnh hoài chưa được...
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hi bồ, mình chưa có cơ hội được xài a66 nên cũng chưa biết thực tế như thế nào. tuy nhiên mình có xài một cái sharp cấp thấp hơn, sau khi đọc các bài viết bày chỉnh pixel mapping 1:1 trong hdvietnam thì kết quả cũng tạm ổn. (thanks a chip, tnt2tnt đã viết các bài này). Mình chỉnh clock = +90 (theo mặc định của nhà sx), phase = +64 (tăng tối đa).