Tư vấn mua giá treo TV cho tivi Samsung Led mỏng?

Chả là em vừa mua cái SS seri 6 LED mỏng dính, cửa hàng nó khuyến mại cho cái giá treo tường! Đúng là đồ khuyến mại có khác treo tường thì thấy nó xấu cứ lồi ra! Ở ngoài cửa hàng nó có giá treo của hãng treo lên nhìn như treo 1 khung tranh rất đẹp hỏi giá bao nhiêu thì hét giá 4tr chát quá. Các bác cho em hỏi chỗ nào bán cái giá treo dành cho SS Led mỏng với ạ! Xin cám ơn các bạn!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Pác tự làm lấy đơn giản ý mà. đó là cái dễ nhất. 1. ý tưởng treo 2. đo kích thước ra hàng kim khí thuê nó làm kết quả : sát nút 300k
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Em nghĩ mua TV LED để dùng là rất hay.. và nó còn hay hơn nữa nếu bác gắn tường như trong showroom. Treo như thế mới thể hiện được khung của bức tranh chứ gắn khung treo vào nó cộm ra mất. Mong bác tìm được giá treo như ý và giá nhỏ hơn 4tr