Nhờ các chuyên gia giúp dùm (tủ lạnh)?

Tôi đang sử dụng tủ lanh Daewoo, nhưng khi chạy máy thì hai bên hông rất nóng (50C). Hệ thống lạnh bên trong hoạt động bình thường, vậy máy đang gặp vấn đề gì, có thể gắn dàng nóng ở phía sau lưng tủ lạnh được không.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Máy không việc gì đâu bạn, loại này nó thiết kế tản nhiệt dàn nóng ra 2 bên vỏ.

loại này nó thiết kế vậy đấy mà, bạn cứ ung dung xài đi, chả có vấn đề về nó đâu mình cũng có con như vậy xài 2 năm rùi không sao cả
Chúc vui vẻ nha
Thấy hay thì thanks cho cái nha