18 Triệu mua dàn âm thanh ra sao?

Chào A/E
Tôi lăng tăng cả tháng nay về amply loa.
Số là tôi dự định sắm dàn xem phim tại gia với số tiền 18T. Ý tôi là muố Yamaha rxv459 đánh với bộ Jamo s416 và S403 ( bộ 5.1). Đầu DVD Sony (cở 2,2-2,5T). Nhưng rxv459 thì đã hết hàng. Nay tôi muốn dùng amply Yamaha RXV để xem phim. Vậy dùng loại nào đây (đk: amply khoảng 6,2T). Denon 1508 thì sao A/E? Chức năng thì nhiều nhưng mắc và công suất thì yếu hơn 459. Tôi thấy A/E hay ca ngợi Denon đánh chung Jamo? Theo tôi thì do cảm tính với lại do thị trường thôi. Ý tôi muốn có một amply mỗi kênh 125-130w để đánh cùng Jamo s416(120w). ý tối là vậy A/E tư vấn dùm tôi với. Tôi nhức đầu quá.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Em cũng đang định sắm 1 bộ như bác đây

18 triệu là hơn 1000$ 1 chút. Bác lấy bộ Jamo S606 HCS đi. Bộ này đã có 5 loa rồi, giá tầm 550$. Bác lấy thêm Denon 1909 giá 610$. Nếu bác lấy cả bộ ở 1 nơi và biết mặc cả chắc giá tầm dưới 1100$ đó.

Nói chung Recevier nào muốn tốt giá cũng phải tầm 500$ trở lên. Denon hay Yamah cũng thế cả thôi bác à. Nếu là em thì em chọn Denon 1909 vì nó giải mã Audio HD được. Ít nhất thì cũng không bị lạc hậu về công nghệ trong vòng 8 năm nữa. Yamaha loại giải mã đc Audio HD giá tới 750$. Hơn 100$, vượt quá số tiền bác định sắm.

pqy
Trả lời 13 năm trước

Về Amp : Bác kiếm Em nào có DTS es và prologic II ex là ok, hà cớ gì cứ phải chọn Denon hay Yamaha, tại sao lại không là Technisc?
Về loa front: Bác cứ kiếm Em nào có trở kháng từ 8-16 ôm mà chơi, hà cớ gì cứ phải Jamo, mà không là Tannoy Made HK đồng trục?
Về Sub Woofer: Hà cớ gì mà không kiếm cái nào có CS cớ 50W trở lên, dải tần thấp nhất 15hZ trở lên là OKay mà cứ phải Yamaha.
Về DVD: Cứ kiếm 1 Em sony có giải mã phần hình thật chuẩn là OK, không cần phần tiếng nhé (vì Bác có Amp giải mã rồi mà)