Có ai biết ưu - nhược điểm của ắc quy khô và ắc quy ướt không?Nên dùng loại nào?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mỗi loại ắc quy có những ưu nhược điểm khác nhau bạn ạ. ví dụ ắc quy nước nếu chăm sóc tốt thì rất bền nhưng nếu để thiếu nước thì sẽ nhanh hỏng hay các trụ cực để bắt dây dẫn thì hay bị sủi vì OXHóa... còn ắc quy khô thì khỏe hơn sạch sẽ hơn không cần bảo dưỡng gi cả nhưng độ bền lai không cao bằng ắc quy nước (nếu ắc quy nước chăm sóc tốt).....tùy theo mục đích mà bạn chọn dùng loại ắc quy nào bạn ạ.

chúc bạn chọn được loại ắc quy ưng ý.