Hỏi về quạt sạc điện đa năng của Fujiyama?

Mình sử dụng quạt sạc điện đa năng của Fujiyama, nhưng mỗi khi cúp điện, quạt chỉ sử dụng được tối đa 3 giờ đồng hồ là hết năng lượng trong khi ở SG này, 1 lần cúp điện bình thường cũng phải 8-10 tiếng đồng hồ, do đó 3 giờ đồng hồ là không đủ và khi hết cũng ko có nguồn điện để sạc. Vậy cho mình hỏi có loại quạt sạc nào có thể sử dụng được 10-12h đồng hồ sau 1 lần sạc ko?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chả có cái nào sạc mà chạy đến 10h đâu.
Muốn quạt 10h-12h thì bạn nên tìm đến loại quạt tủ lạnh ( mua ở mấy tiệm sửa tivi thùng bass, hoặc mua bộ quạt máy tính ấy ) cắm vào pình ắc quy cỡ to là 10-12h im re. ^^!

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Ko có bởi người ta ko thiết kế lâu thế, đơn giản là sẽ tăng giá lên khá nhiều, khó tiêu thụ thôi! Muốn lâu hơn thì bạn thay bình điện to hơn vào! Hoặc mua loại quạt chạy bằng ắc quy cũng là một giải pháp, hiện nay loại này cũng khá phổ biến