Máy phát điện công suất bao nhiêu thì đủ dùng?

Mình muốn mua mốt phát phát dùng cho 1 công ty nhôm kính nhỏ sử dụng thườc xuyên máy hàn loại lớn và vài dụng cụ khác vậy mình nê dùng máy phát công suất bao nhiêu là vừa đủ? mình đang để ý đến loại ko tốn nhiên liệu ko ồn liệu có tốt ko? thazk nhìu nhìu nhé !!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Loại ít tốn nhiên liệu thì thường cho công suất kém hơn. Không ồn thì không có, chỉ có ít ồn thôi.
Máy hàn của bạn công suất bao nhiêu, có mấy máy?
VD 1máy hàn công suất 12000W, bạn có 3 cái máy như vậy thì phải mua máy phát điện tầm 12000W x 3chiếc x 2(công suất khởi động) = 72000W thì mới dùng ổn.
Nếu dùng 36000W thì khi máy thứ 3 khởi động sẽ bị sụt nguồn chết máy ngay.