Nên mua ổn áp lioa có điện áp như nào?

Lê Văn Du

nếu bạn ở quê mà điện yếu thì có thể mua giải điện 90-250v.còn nếu ở hà nội và chỉ mua lioa để ổn định điện thì bạn có thể mua giải 150-250v. vì theo nguyên lí lioa giải điện càng thấp thì công suất càng nhỏ.vd lioa 5kva giải 50-240 mà lúc điện yếu thì chỉ còn khoảng 2kva.c có thể lh 0979804420 mình tư vấn trực tiếp giúp cậu nhé

Lê Văn Du

1,CÔNG SUẤT CÁC THIẾT BỊ

- ĐIỀU HÒA 9BTU CÔNG SUẤT TIÊU THỤ ĐIỆN LÀ 1.000W

- ĐIỀU HÒA 12BTU CÔNG SUẤT TIÊU THỤ ĐIỆN LÀ 1.200W

- ĐIỀU HÒA 18BTU CÔNG SUẤT TIÊU THỤ ĐIỆN LÀ 1.800W

- ĐIỀU HÒA 24BTU CÔNG SUẤT TIÊU THỤ ĐIỆN LÀ 2.400W

-BÌNH NÓNG LẠNH 15L, 30L... CÔNG SUẤT TIÊU THỤ ĐIỆN LÀ 2.500W

-BÀN LÀ , ẤM ĐIỆNCÔNG SUẤT TIÊU THỤ ĐIỆN LÀ 1.000W

-MÁY BƠM NƯỚCCÔNG SUẤT TIÊU THỤ ĐIỆN LÀ 350W ĐẾN 700W TÙY THEO CÔNG SUẤT MÁY

-MÁY VI TÍNHCÔNG SUẤT TIÊU THỤ ĐIỆN LÀ 250W ĐẾN 480W TÙY THEO ĐỜI MÁY

-NỒI CƠM ĐIỆNCÔNG SUẤT TIÊU THỤ ĐIỆN LÀ 600W ĐẾN 1.200W TÙY THEO HÃNG SẢN SUẤT, NƯỚC SẢN SUẤT

-LÒ VI SÓNGCÔNG SUẤT TIÊU THỤ ĐIỆN LÀ 1.200W

-BẾP TỪCÔNG SUẤT TIÊU THỤ ĐIỆN LÀ MAX 2.200W

- TỦ LẠNHCÔNG SUẤT TIÊU THỤ ĐIỆN LÀ 60W ĐẾN 150W

-TỦ ĐÔNGCÔNG SUẤT TIÊU THỤ ĐIỆN LÀ 450W

- MÁY GIẶTCÔNG SUẤT TIÊU THỤ ĐIỆN LÀ 450W

- TIVI, QUẠT ĐIỆN , BÓNG TÍP, ĐẦU VCD, DVD, ĐẦU KỸ THUẬT SỐ, LOA VI TÍNHCÔNG SUẤT TIÊU THỤ ĐIỆN LÀ 40W ĐẾN110W

-ÂM LYCÔNG SUẤT TIÊU THỤ ĐIỆN LÀ 100W ĐẾN 1000W TÙY THEO CÔNG SUẤT MÁY, NƯỚC SẢN SUẤT....

TRÊN ĐÂY LÀ CÁC THIẾT BỊ CHỦ YẾU MỘT GIA ĐÌNH THƯỜNG CÓ, VẬY ĐỂ CHON MUA LIOA CHO PHÙ HỢP VỚI THIẾT BỊ SỬ DỤNG MỜI QUÝ KHÁCH KHAM KHẢO CÁC CHON MUA LIOA DƯỚI ĐÂY

2, CÁCH CHONMUA LIOA, CÁCH LẮP ĐẶTỔN ÁP LIOA

A, CÁC LỰA CHỌN DẢI ĐIỆN ÁP ĐẦU VÀO

- TÙY THEO TỪNG KHU VỰC ĐIỆN ÁP NHƯ NỘI THÀNH HÀ NỘI , NGOẠI THÀNH HÀ NỘI ,CÁC TỈNH THÀNH,CÁC THỊ TRẤNCÁC VÙNG NÔNG THÔN, ... MÀ ĐIỆN ÁP CÓ THỂ DAO ĐỘNG ÍT HAY NHIỀU VÍ DỤ: KHU VƯC NỘI THÀNH HÀ NỘI ĐIỆN ÁP CÓ THỂ DAO ĐỘNG TỪ 170V- 240V, KHU VƯC NGOẠI THÀNH HÀ NỘI ĐIỆN ÁP CÓ THỂ DAO ĐỘNG TỪ 100V-240V, CÁC VÙNG NÔNG THÔN ĐIỆN ÁP CÓ THỂ DAO ĐỘNG TỪ 70V-240V..VV....

- VÂY ĐỂCHỌN DẢI ĐIỆN ÁP TÙY THUỘC VÀO ĐIỆN ÁP NHÀ QUÝ KHÁCH DAO ĐỘNG TRONG KHOẢNG NÀO ĐỂ CHỌN CHO PHÙ HỢP

B, CÁCH CHỌN CÔNG SUẤT MÁY ỔN ÁP LIOA

VÍ DỤ 1:

- MỘT HỘ GIA ĐÌNH CÓ 1 ĐIỀU HÒA 9BTU =1000W, MỘT BÌNH NÓNG LẠNH =2.500W, MỘT NỒI CƠM ĐIỆN =600W, MỘT TỦ LẠNH 125L = 70W, MỘT LÒ VI SÓNG = 1.200W, MỘT ẤM NƯỚC =1000W, MỘT TIVI 21 IN = 60W, MÔT DÀN ÂM THANH = 250W, MỘT MÁY GIẶT = 450W, BỐN BÓNG TÍP =40x4=160W, HAI QUAT ĐIỆN = 2x 60= 120W....

-CỘNG TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ CÓ TỔNG CÔNG SUẤT LÀ 7.410W

- ĐIỆN ÁP RA ĐÌNH NÀY DAO ĐỘNG TRONG KHOẢNG 100V - 240V

- VÌ MỘT GIA ĐÌNH ÍT KHI DÙNG HẾT TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ CÙNG MÔT LÚC NHƯ MÙA HÈ DÙNG ĐIỀU HÒA NHƯNG KHÔNG DÙNG BÌNH NÓNG LẠNH ... NÊN CÓ THỂ MUA LIOA DRI- 7500VA DẢI ĐIỆN ÁP VÀO TỪ 90V-250V LÀ CHẮC CHẮNDÙNG ĐƯỢC

VÍ DỤ 2:

MỘT HỘ GIA ĐÌNH CÓ 1 ĐIỀU HÒA 9BTU, MÔT ĐIỀU HÒA 12BTU, HAI BÌNH NÓNG LẠNH, MỘT BẾP TỪ, MỘT TỦ LẠNH , MỘT MÁY GIẶT, HAI TIVI, HAI QUẠT ĐIỆN , HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG TRONG NHÀ....CÓ THỂ DÙNG ỔN ÁP LIOA 10KVA , HOẶC 15KVA

3, KÊT LUẬN:

VÂY TÙY THUỘC VÀO CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN , CÔNG SUẤT TIÊU THỤ ĐIỆN CỦA MỖI THIẾT BỊ ĐIỆN TRONG GIA ĐÌNH NHÀ QUÝ KHÁCH MÀ QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHON MUAỔN ÁPLI OAPHÙHỢP ĐỂ SỬ DỤNG CHO HIỆU QUẢ .