Cho mình hỏi đầu dvd chạy bàng những loại đĩa nào? và đầu karaokê 6 số chạy bằng loại đĩa nào?

Trả lời 15 năm trước
đầu dvd chạy bàng những loại đĩa nào? và đầu karaokê 6 số chạy bằng loại đĩa nào? tất cả đều chạy được với đĩa ĐVDvà CD nhưng với các chuẩn ghi khác nhau mà thôi Đầu ĐVD đọc được hầu hết các chuẩn , (ĐVD,VCD,CD,HVCD,JPEG,MP3,...)những đầu mới còn hỗ trợ được chuẫn MP4 Đầu karaoke 6 số ngoài những chuẩn thông dụng như ĐVD thì còn đọc được chuẩn MIDI-ĐVD của karaoke nữa, nhưng đầu Karaoke thường khó đọc (kén) những đĩa ĐVD