Tai sao may in HP 6L khi in cuon rat nhieu giay va`o de in ??? Cho minh xin cach khac phuc.

[:D]
trung
Trả lời 15 năm trước
[):D(]1. Giay san xuat tu nha may ra theo tung cuon lon (ruleau), cac noi gia cong xen giay mua tung cuon ve bo vao may cat ra thanh to A4, letter,...Do luc ep cua dao cat nen cac to giay bi dinh lai voi nhau o phan mep. Cach tri: khi bo giay vao may in ban chiu kho tach phan mep giay ra, co gang dung de cac mep dinh lai voi nhau. 2. Do do am khong khi qua cao, cac to giay nhiem ti~nh ddie^.n dinh vao voi nhau. Cach tri: dung 1 bong den tron chung 60W say cho nong giay len, tim cach kiem soat do am khong khi. Theo kinh nghiem khi do am khong khi > 80% giay dinh len tuc, may in bi paper jam go muon dien luon, nhung khi am do khoang 65-70% may in chay tot. 3. Ban xai giay loai tot hay loai re tien ? Dung bao gio tin vao dinh luong ghi ngoai nhan, khong tin ban bo len can thu xem, bao dam ban se rat ngac nhien (cach tinh rat de, vi du dinh luong giay la 75 hay 90 gr/m2, ban nhan dien tich 1 to voi so luong giay khoang 500 to roi qui ra).
Lê Minh Sang
Trả lời 14 năm trước
Tình trạng máy của bạn hiện tại mình xin trả lời như sau: Khi in cuốn giấy rất nhiều có 02 nguyên nhân: *Thứ nhất: do giấy bạn sử dụng k đúng chất lượng, khi bỏ giấy vào bạn k tơi giấy ( bung giấy đều ra ). *Thứ hai: bộ phận kéo giấy mà cụ thể là load giấy bị mòn (trong máy bộ phận này có tác dụng giữ giấy và tách rời từng trang 01 khi bạn thưc hiện lệnh in ). Bạn chỉ cần thay load giấy là sử dụng bình thường. Chúc bạn thành công! Bạn có thể liên hệ bên Sang để được tư vấn nhé! [size_4]hàng chính hãng – bảo hành chính hãng [red]Minh Sang 0907 783 992 - 62910076[/red][/size_4] [gallery]/9/jzj1258621590.jpg[/gallery] [gallery]/9/btv1257221171.jpg[/gallery] [gallery]/9/nzb1257220560.jpg[/gallery] Canon Tân Đại Thành – Điểm đến của niềm tin [url=http://www.sieuthimayphotocopy.com]www.canonss.com www.photocopycanon.com www.officemachine.com.vn www.canontandaithanh.com.vn www.sieuthimayphotocopy.com.vn [/url] Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH TM DV SX TÂN ĐẠI THÀNH 320A Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM Minh Sang 0907783992 - 62910076
ho hai
Trả lời 14 năm trước

may in ban bi cuon giay nhiu to ban nEN KIEM TRA lai tam tach giay bam duoi tỷai dao lai giay do ban nhiu khi tam tach giay do bi ban hay bi mom thi cung hay bi tinh trang do lam ban

chuc ban thanh cong