Nhà tôi sử dụng nước giếng khoan có dùng được máy lọc nước RO không?

Phạm Thị Tâm check gia
Trả lời 12 năm trước

Có bạn ơi, bạn hãy mua máy lọc nước RO của OHIDO đảm bảo chất lượng cho bạn.

Công ty cung cấp máy lọc nước OHIDO tại 122 Đường Chiến Thắng - Hà Đông - Hà Nội

Liên hệ 0975625300

Nguyễn Thanh Hiếu
Trả lời 12 năm trước

LỌc được bạn ạ, tuy nhiên bạn nên làm theo ít nhất một trong hai phương án sau

- lắp thêm một cốc lọc thô đầu vào để ngăn cặn

- Lắp một bộ lọc nước giếng khoan đầu vào (để tích kiệm nhất thì nên xây bể lọc nước giếng khoan)

Hi vọng hữu ích

hiếu

hao
Trả lời 10 năm trước

Thứ 1: Nguồn nước ở Quận 12 đa phần nhiễm phèn. Xử lí sắt bạn cần thiết kế dàn phun và hệ thống bể lọc truyền thống cát ,sỏi, than hoạt tính và lớp đá. Việc làm này đơn giản mà lại hiệu quả và là giải pháp tốt cho nguồn nước của cả gia đình

Thứ 2: Nguồn nước ở Quận 12 một số xã/ Phường có độ pH rất thấp, nếu lọc qua máy R/O thì độ pH sẽ còn thấp nữa => Không tốt cho hệ tiêu hóa

Thứ 3: Nếu bạn lựa chọn máy lọc nước nano, hãy mô tả thật kĩ mẫu nước cho nhân viên kĩ thuật và lựa chọn lõi chuyên dụng.
Thứ 4: Bạn cần phân biệt bản chất công nghệ lọc R/O và Nano khác nhau:
+ R/O là công nghệ lọc thẩm thấu ngược, trái tim máy là lõi R/O, máy có dùng điện có nước thải và tạo ra nước tinh khiết, sạch gần như không còn khoáng chất
+ Nano: trải qua các bước lọc kết hợp như lọc thô, lọc hấp thụ và trao đổi ion, diệt vi sinh bằng lõi Aragon với vật liệu nano bạc... Trái tim của máy là lõi Aragon có phần tử nano bạc. Sản phẩm nước đầu ra của máy là nước còn đầy đủ khoáng chất.

Chúc bạn lưa được SP tốt

CNC
Trả lời 9 năm trước
Có thể. Tuy nhiên không nên dùng vì nước giếng chắc chắn sẽ có lẫn rất nhiều tạp chất, vi rut, vi khuẩn,... Nên khi sử dụng sẽ rất dễ gây tắt nghẽn , và giảm tuổi thọ lõi lọc, tốn kém chi phí thay lõi lọc. Nên đối với nước giếng, tốt nhất nên được xét nghiệm nước và xử lý theo từng nguồn nước cụ thể thành nước sinh hoạt (đủ tiêu lý hóa, vi sinh), rồi hãy sử dụng một trong các công nghệ lọc nước uống dưới đây. Như vậy sẽ đảm bảo hơn.

Các công nghệ lọc nước hiện nay:

RO
• Công nghệ RO (thẩm thấu ngược) là công nghệ lọc nước tiên tiến và triệt để nhất hiện nay. Vì các khe hở màng lọc RO có kích cỡ 0,001 micromet, giống như cơ chế hoạt động của thận người sẽ cho ra sản phẩm nước hoàn toàn nguyên chất.
•Công nghệ lọc RO sẽ cho ra nước tinh khiết, đồng thời cũng loại bỏ hoàn toàn khoáng chất có trong nước.
•Công nghệ mới của RO có thể có thêm chức năng bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể.

NANO
•Công nghệ Nano có các khe hở to hơn. Như vậy sẽ không loại bỏ hoàn toàn hàm lượng chất khoáng. Tất nhiên chất đó sẽ có loại có lợi hoàn toàn hay không thì chưa có câu trả lời vì còn phụ thuộc vào nước đầu vào.
• Công nghệ Nano không qua hệ thống xử lý thô sẽ dễ gây tắc màng; những chất khoáng còn lại trong nước có thể sẽ không có lợi cho cơ thể (?!); giá thành cao.
•Với công nghệ lọc Nano, người sử dụng phải xác định trước nguồn nước để dùng Nano hiệu quả hơn.

Ngoài ra còn có công nghệ lọc UF và đèn tia cực tím UV diệt khuẩn

Mình đang công tác và phụ trách về mảng Kinh doanh dự án, trực thuộc Công ty CP Đầu tư & Phát triển CNC. Công ty mình chuyên phân phối các sản phẩm và linh kiên Máy lọc nước nóng lạnh, Cây nước nóng lạnh, Bộ lọc nước, thương hiệu CNC từ Hàn Quốc. Máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc nên bạn khỏi phải lo về chất lượng nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm tại wedsite: www:cncvietnam.com

Bên mình đang có ưu đãi đặc biệt dành cho Khách hàng lẻ và Khách hàng dự án, bạn liên hệ để được tư vấn thêm nhé:

Phạm Thị Trâm Anh
Phòng kinh doanh dự án
- Công ty CP Đầu tư & Phát Triển CNC
Địa chỉ: 114/15 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 08 38 36 17 17 – Ext: 114
Hotline: 0988 123 341
Email: pham.t.t.anh@cncvietnam.com
Wed : www:cncvietnam.com

Thân mến!

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 9 năm trước

Tùy theo nguồn nước của giếng khoan mà lắp thêm lõi lọc phụ

Nước ngầm có nhiều đá vôi, sắt Không tốt cho máy lọc RO vì nó sẽ gây tắc lõi lọc RO, phải thay thế liên tục (500k/lõi) chi phí vận hành máy cao hơn hẳn nước đóng bình sẵn.

nước ngầm nên qua các bộ phận bể phun mưa, lắng, lọc cát trước để khử cặn, khử sắt, nếu có nhiều đá vôi nên lắp thêm bộ lọc khử đá vôi, sau đó thì sử dụng bình thường.