Tư vấn mua máy hút bụi ?

Tôi muốn mua một chiếc máy hút bụi dùng cho gia đình? Nhà tôi có khoảng 200 m2 thảm, nghe một số người nói mua máy hút bụi gia đình của Panasonic thì nhỏ qua lực hút yêu và hay bị nóng máy. Ai có kinh nghiêm mua máy húy bụi xin chỉ dùm?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chọn mua máy hút bụi loại nào?

Trên thị trường có rất nhiều loại máy hút bụi gia dụng, kích thước nhỏ gọn, có thể điều khiển không dây. Khách hàng khi có nhu cầu thường đi tới các siêu thị lớn để mua. Nhưng khi mua về rồi thì mới nhận ra máy hút bụi đó không được như mong đợi.

Vì sao vậy? Chúng tôi xin phân tích các yêu tố sau:

- Yếu tố thương hiệu làm tăng giá sản phẩm

- Máy hút bụi gia dụng chỉ hút bụi được trong một khoảng thời gian ngắn tối đa 1-2 giờ. Nếu hút quá lâu sẽ cháy motor.

- Công suất hút bụi của máy hút bụi gia dụng cũng hạn chế(khoảng 1.000 đến 2.000W) nhưng sức hút kém hơn do motor của máy hút bụi gia dụng thiết kế nằm ngang.

- Máy hút bụi gia dụng chỉ có thể hút khô, có loại dùng túi đựng bằng giấy phải thay thường xuyên rất bất tiện. Giải pháp tối ưu dành cho người tiêu dùng là gì?

- Chọn mua máy hút bụi công nghiệp có công suất cùng loại từ 1.000-2.000W.

- Giá của các loại máy này cũng ngang bằng với loại máy hút bụi gia dụng(từ 2-4 triệu).

- Motor kiểu đứng, sức hút cực khỏe

- Thời gian vận hành có thể dùng 24 tiếng.

- Túi lọc bằng vải, có thùng chứa lớn

- Có thể hút nước, hút khô và thổi khô

- Có đầy đủ các dụng cụ hút như hút sàn, chải thảm, hút góc, chổi tròn v.v....

- Tuổi thọ máy cao từ 8-10 năm - Phụ kiện sẵn có và dễ thay thế. Các dòng máy hút bụi công nghiêp tốt nhất hiện nay: Typhoon (Italy) Tennant (Mỹ)...