Xin hỏi nồi cơm điện Happy Cook dùng có tốt không vậy? so sánh với các hiệu khác?

lovelife
Trả lời 15 năm trước
Nồi happy cook đúng là dởm đệ nhất thiên hạ. Được mỗi cái rẻ... Nhà tớ dùng, cái nào cũng bị vàng, đun to lửa là cháy luôn. Quai thì lỏng lẻo tệ hại. Chán quá. đấy là nồi inox đấy [:(] còn nồi cơm điện nhà tớ không dám dùng [:(] Tớ thấy cứ dùng cái nồi nhôm của Thanh Hằng lại hay. Vừa rẻ, vừa bền, lúc nào cũng sáng bóng lên. Mai đi mua ngay nồi nhôm thôi...
Lam Kim Thanh
Trả lời 15 năm trước
Nồi cơm điện happy cooks rất dởm, mình nấu mới vài tháng là bị cháy phần mũ của đáy nồi, giờ không biết ai bảo hành cho mình đây, bạn nào biết chỉ mình với. mình ở cần thơ.