Bình nước nóng ngay

Chả biết gọi là gì cho chính xác, đại khái là bình nước nóng dùng điện, mà nóng ngay chứ không phải chờ 15- 20 phút như bình thường, và còn kèm cả bơm cao áp (để cho tầng trên cùng gần bể nước cũng có nước phun mạnh ý mà). Dùng có tốt không, mua ở đâu, thợ lắp đường ống, v.v.. các bác chỉ giúp em với nhé.
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Gọi là Bình nước nóng trực tiếp, sở dĩ ít dùng cho tắm hoa sen vì lưu lượng nước chảy qua bình không được mạnh và đều lắm so với bình gián tiếp. Về kỹ thuật các bác tham khảo ở link sau: http://www.ttvnol.com/kysu/619240/