Nên mua máy xay cầm tay đa năng của Philip, braun hay bosch nhỉ?

Em nhờ Mod mấy hôm ạ, vì em thấy mục này các mẹ vào đông nhất ^^
Tình hình là con em sắp đến thời kỳ ăn dặm, em đang có nhu cầu mua 1 cái máy xay cầm tay đa năng. Em cũng tìm hiể sơ qua thấy của 3 hãng là Philip, Braun và Bosch là 3 hãng được ưa chuộng nhất. Nhưng em chả biết nên mua loại nào cả, mẹ nào thông thái vào tư vấn giúp em với ^^

thu
Trả lời 10 năm trước

Loại nào cũng tốt cả mà. Nhưng mình ưu tiên chọn loại không sản xuất tại Trung Quốc, công suất lớn chút, trên 500w để khi con hết ăn dặm thì dùng làm các món khác được. Mình thì dùng Siemens, sản xuất ở Slovenia. Công suất 750w. Máy chạy êm, khỏe. Mình đã đinh mua Bosch, nhưng ra cửa hàng nghe em bán hàng giới thiệu loại này chạy khỏe, êm và bền hơn nên lại phải thêm ít tiền để mua máy này. Mình hay mua đồ ở Cường Việt trên phố Huế, vì mấy thứ đồ gia dụng này cũng bền lắm, chưa phải đi bảo hành món nào nên mình cũng không rõ chế độ bảo hành ở đây có tốt không nữa.

Ngọc Hoa
Trả lời 10 năm trước

Mình thấy mấy loại đó đều ok

Nhưng mình vẫn thích dùng của philip hơn, hàng Philip đã có thương hiệu trên thị trường và là hàng cao cấp nên chất lượng rất ok

bạn có thể tham khảo tại: sieuthimuaban.com.vn

kidsmart123.com
Trả lời 10 năm trước

mình thì thích Braun hơn! tinh tế, nhìn đã thấy sang trọng rồi bạn ạ, bạn có thể ra trực tiếp cửa hàng để so sánh 3 loại trên, hàng bosch hay braun mức độ bền bỉ của nó cũng hơn hẳn so với philip dù người VN biết tiếng của nó hơn và thêm nữa bosch và braun đều là hàng nhập khẩu của Đức còn Philip là của TQ, mua hàng cũng nên so sanh xuât xứ bạn ak dù mức độ tốt của chúng ngang nhau. chúc bạn mua đc hàng ưng ý.mình hay mua ở bên Trí Hưng số 5 Tô Vĩnh Diện, bạn có thể tham khảo nhé