Mua đèn led ở đâu Hà Nội ?

Tôi đang sửa lại cái nhà đang muốn mua 1 ít đèn led về chiếu sáng và trang trí cho ngôi nhà sáng sủa đẹp hơn. Xin hỏi ở Hà Nội chỗ nào bán cả đèn chiếu sáng và trang trí nhỉ. Tôi đang quan tâm đến loại tuýp 1.2m nữa.

Lê Thị Ngân
Trả lời 10 năm trước

Anh hãy qua công ty Gia Hoàng để xem sản phẩm nhé. Cty bán rất nhiều loại đèn led khác nhau từ công trình nhà dân đến nhà xưởng.

đèn led tuýp 20w

Đèn led tuýp 20w

đèn led âm trần 7w

Đèn led âm trần 7w

Hotline: a Nam: 0944 755 800 - 093 6446 383
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG GIA HOÀNG
Địa chỉ: Số P2A11 - Ngõ 59 - Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
Email: giahoangtechcom@gmail.com

Tham khảo web: http://denledcongnghiep.com/

Lương Văn Khải
Trả lời 10 năm trước
Em laf Khải. bên công ty lighttech. Bên em Cung cấp và thi công ánh sáng công trình, ánh sáng nội, ngoại thất. Xin anh vui lòng liên hệ theo số điện thoại : 0966623666 để được tư vấn và hỗ trợ nhé! Chúc anh có một không gian thật ấm cúng
Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 10 năm trước

Đèn Led trên thị trường có 3 loại

- Hàng xịn của các hãng lớn: Panasonic, Phillip, korea...: loại này đắt, nhưng mua thì yên tâm, nếu bạn có điều kiện thì nên mua loại này. giá từ 400k quả.

- Hàng công ty của Trung Quốc: loại này khá tốt, giá cả rất hợp lý (khoảng từ 200k một quả )

- Hàng không tên tuổi gia công của TQ: loại này rẻ tiền, chất lượng phập phù, có cái rất tốt, có cái lại rất kém, giá khoảng từ 90k-120k quả

(Không phải đèn LED mà bền đâu nhé, chúng rất hay hỏng nguồn, nếu đèn kém chất lượng thì suốt ngày thay nguồn, với những đèn nguồn gắn liền với bóng thì chắc là chịu, chỉ có vứt đi)

Nếu bạn quan tâm có thể đến Thiết bị điện Linh Giang - 105 đào tấn

Web: http://www.diengiadinh.com

CHuyên bán công trình, và bán cho thợ.

lê thị thoa
Trả lời 10 năm trước

bạn có thể ghé qua trang web http://haledco.com/ để tham khảo sản phẩm,mình thấy giá cả cũng cạnh tranh mà có chính sách bảo hành 24 tháng và dịch vụ chăm sóc khách hàng khá tốt.

chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp với yêu cầu

Lê Thị Ngân
Trả lời 9 năm trước
Instant Offline Presence | EasyBay Pro Get 75% Discount & Bonus
mr Hai
Trả lời 9 năm trước

Đèn LED dài 1,2m hiện tại trên thị trường có rất nhiều hãng. Tuy nhiên lại chỉ chia thành 02 loại:

1. Loại LED tuýp 1,2m bằng nhựa: Loại bóng này thường không sáng, có ánh sáng chói khó chịu.

đèn led tuýp

2. Loại LED Tuýp bằng kính thủy tinh: Loại bóng này không bắt bụi, có ánh sáng tỏa đều và rất dịu như ánh sáng ban ngày.

LED TUÝP THỦY TINH 1,2M

Nếu bạn có nhu cầu mua LED tuýp bằng thủy tinh thì có thế đến công ty Việt Á hoặc tham khảo web:http://denled.nameHoặc:http://thietbitichkiemdien.com.

Tại đây thường bán buôn nên giá khá rẻ. Hàng được bảo hành đến 2 năm, lại được giao đến tận nơi Miễn phí.

Chúc bạn mua được sản phẩm như ý!

Trần Văn Hưởng
Trả lời 9 năm trước

Hãy tới các công ty chuyên kinh doanh đèn led và có thương hiệu mà mua như: Cty CP đèn led Việt nam với thương hiệu Bestlight đã được khẳng định trên thị trường, nhiều người tin dùng. Dịch vụ sau bán hàng cực tốt

Địa chỉ: Số 12 Nguyễn Đình Hoàn, Cầu Giấym, HN

Mail: info@denledmh.com

http://denledmh.com

hotline: Mr. Hưởng: 0912185632

Tung Nguyen Xuan
Trả lời 8 năm trước

Bạn hãy truy cập vàowebsite.www.Dentot.com