Bảng giá Máy tính tiền mini usa

Chị mình là chủ shop thời trang nữ, lúc mới mở cửa hàng thì khách lai rai và chủ yếu là người quen. Nhưng bây giờ số lượng khách rất đông nên gặp khó khăn trong việc quản lý doanh thu vì trước giờ toàn ghi chép vào sổ sách. Tình cờ lang thang trên mạng thì mình cũng có nghe nói về máy tính tiền và nhiều tác dụng của nó. Ai đã từng dùng máy tính tiền và biết chỗ nào bán hàng chính hãng thì giới thiệu cho mình với. Mình muốn mua cho chị mình 1 cái để thuận tiện trong việc kinh doanh. Loại máy đơn giản và dễ sử dụng nha mọi người. Mình cảm ơn.

Lê Hữu Vinh
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể tham khảo các máy tính tiền đa năng hiện có trên thị trường trong đó máy của hãng Blogic Systems có vẻ được nhiều chỗ tin dùng. Hôm trước đi ăn bánh xèo Mười Xiềm thấy lúc tính tiền nhân viên họ chấm chấm trên màn hình thì in ra hóa đơn cái rẹt.