Tư vấn mua phụ kiện cho tủ bếp?

Các mẹ ơi, nhà em làm tủ bếp rồi nhưng đau buồn là nó chẳng tiện tí nào  Em thấy bạn em có mấy đứa làm tủ bếp nhưng có cả những cái mâm xoay cho góc hay là những cái giá gắn thẳng lên mặt cánh tủ rất là pro. Em cũng có tìm trên thị trường mà không thấy chỗ nào bán mấy đồ này phong phú một chút.
Các mẹ chỉ giùm em nhé. Em cám on nhìu nhìu

thu
Trả lời 9 năm trước

Đồ Taiwan nhưng chắc chắn, đẹp và hiện đại lắm mẹ nó ạ. Cái đó thợ siêu ở phố Lò rèn cũng phải bó tay. Mẹ nó chịu khó lên mạng download mẫu xuống và mang đến đó họ sẽ làm cho. Giá khoảng 70-80K/1kg sản phẩm bằng Inox. Ở đường Hoàng Quốc Việt có 1 showroom của hãng Blum (chuyên gia về phụ kiện tủ bếp). Nếu mẹ nó mua đủ bộ tủ bếp thi tổng thiệt hại không dưới 50M.Conf việc lắp đạt thì do thợ đóng tủ bếp đảm nhiệm.