Máy massage cầm tay nên mua của hãng nào hiệu quả?

Mình cần tham khảo mua một chiếc máy massage mini cầm tay. Mọi người ai có kinh nghiệm dùng dòng nào rồi tư vấn cho minh với nhé! Cảm ơn nhiều.

Trungga
Trả lời 9 năm trước

Nhà em trước có cái máy maxcom cầm tay hình như con cá heo, mẹ em dùng 5 năm nay vẫn chạy khoẻ, rung mạnh chứ ko yếu ớt như mấy cái máy việt nam, hồi đấy em mua 1,5tr. hôm vừa rồi đi ngang big C được mời vào ngồi thử, nghe nịnh hót thế nào mà lại mua luôn 1 cái máy đấm lưng (được tặng kèm cái máy xoa bóp) về thì mẹ em mê tít cái máy đấm lưng, còn em chỉ khoái xoa bóp. day huyệt. Em mua của Okia, nhưng tiền thân nó vẫn là maxcom thôi, chả hiểu sao lại phải đổi tên ko biết có phải phốt gì ko, nhưng riêng em thấy cái máy cầm tay Maxcom ngày xưa của nhà em rất bền nên vẫn hi vọng Okia cũng thế. Có thời gian bạn thử qua big C xem, mà big C có tới mấy thương hiệu đồ loại này, cứ thử hết để chọn lựa xem thế nào